'Tôi ngạc nhiên khi rất nhiều thiếu nữ thản nhiên tuyên bố không biết nấu ăn, biện hộ rằng chỉ cần kiếm nhiều tiền để ăn hàng, thuê giúp việc'.
Tôi còn khá trẻ, mới 25 tuổi, công việc tương đối ổn định với tổng thu nhập 10 triệu đồng mỗi tháng.
Tôi là nam, 23 tuổi, làm cho một tập đoàn với mức lương 27 triệu đồng trước thuế được một năm.
Grant Cardone không mua những thứ có thể thuê và chỉ mua nhà sau khi đã có tiền tiết kiệm gấp đôi giá trị căn nhà.
Quan niệm học vấn là con đường duy nhất hay miễn cưỡng làm công việc không yêu thích chỉ khiến con người ngày càng nghèo đi.
Josh Ellwood nghỉ việc kỹ sư với mức lương gần 100.000 USD một năm để làm việc tự do vì muốn dành nhiều thời gian cho gia đình.
Sae Hyung-jung nhiều lần khởi nghiệp thất bại, phải dùng thẻ tín dụng để trả lương nhân viên và không đủ tiền mua đồ ăn.
Khi Alice Everdeen bắt đầu làm thêm nghề thu âm tự do đầu năm 2020, cô đang là Giám đốc Nội dung cho một công ty thực phẩm chức năng.
Nhận lương về là tôi gửi ngay 8,5 triệu đồng vào tiết kiệm, chi tiêu mỗi tháng chỉ gói gọn trong 3,5 triệu đồng.
Tôi đã lên kế hoạch sau khi nghỉ hưu sẽ làm những gì, nhưng chồng tôi còn ham kiếm thêm tiền.
Chạy khỏi Mariupol để đến Lviv, kỹ sư Oksana Dudyk mở cửa hàng hoa để mang lại niềm vui cho cả mình lẫn khách hàng khi chiến sự kéo dài.
Khi lập blog năm 2011, Michelle Schroeder-Gardner không nghĩ rằng cô có thể kiếm thu nhập thụ động gấp hàng chục lần lương.
Hoàng Thiên (Hà Nội) mua 30 smartphone cùng 30 thẻ sim để tham gia một game dạng chạy bộ kiếm tiền với hy vọng hồi vốn trong một tháng.
Từ thời sinh viên, tôi đã ý thức kiếm tiền từ việc học, cụ thể là học kỳ nào tôi cũng giành được học bổng.
Trong khi người khác dành toàn bộ tuổi trẻ để lao vào kiếm tiền, mua bốn, năm căn nhà, tôi chọn cách làm vừa phải để tận hưởng cuộc sống.
Nhiều bạn bè liên tục lập ra kế hoạch đi du lịch tận hưởng tuổi trẻ, còn tôi tận dụng tuổi trẻ để lao vào kiếm tiền, làm giàu.
Tôi đi làm gần một năm, lương tháng 10 triệu đồng. Trừ các chi phí, gửi tiền về biếu bố mẹ, mỗi tháng tôi tích lũy khoảng sáu triệu đồng.
Tôi có kha khá quỹ thời gian trống ngoài giờ hành chính, hơn nữa lại muốn mua căn hộ nhỏ ở Sài Gòn nên cần kiếm thêm tiền.
Graham Cochrane khởi nghiệp sau khi mất việc, sinh con và phải sống nhờ tem phiếu thực phẩm.
MỹTaylor A.Humphrey, 33 tuổi, ở New York, thu phí từ 1.500 USD đến 10.000 USD cho mỗi cái tên của trẻ nhỏ.