TP HCMViết Tường đi lại nhiều lần trong ba tháng qua nhưng vẫn mắc kẹt vì tranh cãi về giá trị pháp lý của chứng chỉ Aptis giữa nhà trường và Hội đồng Anh.
Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết việc Hội đồng Anh cấp chứng chỉ Aptis sau ngày 11/11/2022 là không tuân thủ quyết định của Bộ, yêu cầu hội đồng đảm bảo quyền lợi người dự thi.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng không còn công nhận chứng chỉ Aptis của Hội đồng Anh, sau khi đơn vị này cấp không đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Cấp chứng chỉ tiếng Anh Aptis không đúng với tên gọi mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phê duyệt, Hội đồng Anh (Việt Nam) và các bên liên quan phải giải trình.
Hàng trăm sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng không được công nhận chuẩn đầu ra ngoại ngữ với chứng chỉ tiếng Anh Aptis của Hội đồng Anh.
Sau hơn một năm giữ cương vị quyền hiệu trưởng, TS Trần Trọng Đạo, 41 tuổi, được công nhận là hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ 2021-2026.
6 trong số 11 đại diện của Việt Nam thăng hạng trong bảng xếp hạng đại học châu Á năm 2023 của QS, trong đó Đại học Tôn Đức Thắng có vị trí cao nhất.
Sau khi kiểm tra một số hoạt động của Đại học Tôn Đức Thắng, Bộ Giáo dục và Đào tạo kết luận trường "nôn nóng" trong công bố quốc tế.
Đại học Tôn Đức Thắng và Duy Tân lần lượt được xếp trong nhóm 601-700 và 901-1.000 trên bảng xếp hạng học thuật các đại học thế giới ARWU 2022.
Chuyên gia từ nhiều nước trên thế giới đã tham gia hội thảo về Blockchain và Quản trị tài chính tiên tiến (ICBAFM) tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Đại học Tôn Đức Thắng và Duy Tân vào top 100 trường tốt nhất châu Á năm 2022 của THE.
Hiệp hội Tư vấn tài chính Việt Nam (VFCA) và Trường đại học Tôn Đức Thắng ký kết hợp tác hỗ trợ đào tạo nhân lực.
Đại học Tôn Đức Thắng trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam góp mặt trong top 100 trường dưới 50 năm tuổi tốt nhất thế giới, theo THE.
Điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng tính theo thang 40, dao động 24-36,9, mặt bằng chung tăng 0,5-1,5 điểm so với năm ngoái.
TS Lê Vinh Danh, cựu Hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng, được bổ nhiệm làm cố vấn cấp cao Đại học Văn Lang từ ngày 15/9.
Đại học Duy Tân và Tôn Đức Thắng trở thành hai đại diện đầu tiên của Việt Nam góp mặt trong top 401-500 trên bảng xếp hạng đại học thế giới của THE.
TP HCMSau nửa năm làm nhiệm vụ quản lý, điều hành Đại học Tôn Đức Thắng, TS Trần Trọng Đạo, được giao quyền Hiệu trưởng, ngày 27/4.
Đại học Quốc gia Hà Nội, Tôn Đức Thắng, Bách khoa Hà Nội, Phenikaa góp mặt trong bảng xếp hạng Impact Rankings do Times Higher Education công bố tối 21/4.
TP HCMPGS TS Vương Đức Hoàng Quân, 54 tuổi, quê Hà Nội, được bầu làm Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ 2020-2025.
TP HCMSau nhiều lẫn hoãn, Đại học Tôn Đức Thắng đã bầu được 13 thành viên Hội đồng trường, tất cả đều đạt tín nhiệm trên 50%, tại hội nghị chiều 3/4.