Thứ hai, 8/8/2022
Thứ năm, 10/9/2020, 10:41 (GMT+7)

Ca sĩ bịt một mắt lên thảm đỏ

ItalyCa sĩ Gessica Notaro bịt bên mắt biến dạng - do bị bạn trai ghen tuông tạt acid - tới liên hoan phim Venice hôm 9/9.

Ca sĩ Gessica Notaro chọn váy cổ yếm dáng high-low. Suốt 8 năm nay, từ sau khi bị bạn trai cũ tại acid vì ghen tuông, cô luôn đeo băng để che đi đôi mắt bị biến dạng. Trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, khuôn mặt cô dần dần hồi phục.

Gessica sinh năm 1989, từng là cựu thí sinh hoa hậu Italy. Sau vụ tai nạn năm 2012, trong cuộc trò chuyện trên Daily Mail năm 2017, Gessica nói kể cả khi cô bình phục, vết sẹo tinh thần vẫn còn suốt đời. Cô luôn sợ hãi khi ra khỏi xe hay trở về nhà vì bị ám ảnh bị tạt acid. Cô nói: "Hai tháng trong bệnh viện kinh khủng như bị cầm tù. Cứ nửa tiếng, tôi phải nhỏ thuốc mắt, bôi kem dưỡng ẩm để làm dịu những cơn đau". Ước mơ làm ca sĩ, cô nói cảm thấy may mắn vì khi acid chảy vào miệng, cô đã kịp nhổ ra để giữ được giọng hát.

Hoa hậu Italy Carolina Stramare cũng là khách mời của buổi công chiếu "Le Sorelle Macaluso". Cô chọn váy đỏ dáng quấn hở ngực và chân, phối sandals quai mảnh màu đen, trang điểm và để tóc đơn giản. Carolina sinh năm 1999 tại Genoa, cao 1,8 m, số đo ba vòng 88-62-88 cm. Khi đăng quang Hoa hậu Italy 2019, người đẹp cho biết cô dành chiến thắng này cho người mẹ đã qua đời năm 2018 vì ung thư. Carolina đang phát triển sự nghiệp người mẫu.

Nhan sắc hoa hậu Italy 2019 Carolina Stramare
 
 

Nhan sắc hoa hậu Carolina Stramare. Video: Miss Italia.

Cate Blanchett diện đầm đuôi cá hở ngực.

Diễn viên Ludivine Sagnier chọn phong cách đơn sắc.

Người mẫu Antonella Fiordelisi.

Nhạc sĩ Federica Carta.

Diễn viên Anita Pomario diện đầm bất đối xứng.

Diễn viên Susanna Piraino.

Diễn viên Donatella Finocchiaro.

Diễn viên Eleonora De Luca.

Nhà viết kịch Emma Dante.

Sao Mai (ảnh: Reuters)