Thứ năm, 29/2/2024
Thứ bảy, 7/11/2020, 00:00 (GMT+7)

Vợ chồng Joe Biden mặc ăn ý khi sánh đôi

Joe và Jill Biden thường diện đồ đơn sắc, phom dáng thanh lịch khi bên nhau.

Joe Biden kết hôn với bà Jill năm 1977, có một con chung và hai con riêng với vợ đầu. Theo AP, Jill Biden không chỉ là vợ, bạn tâm giao mà còn là một trong những cố vấn chính trị quan trọng của Joe. Với tám năm trên cương vị phu nhân phó tổng thống Mỹ, bà đồng hành chồng trong nhiều sự kiện với trang phục trang nhã. Ảnh: AP.

Tại một sự kiện, hai vợ chồng cùng diện các thiết kế đơn sắc. Jill nổi bật trong bộ váy xanh lá cùng giày màu be còn Joe chọn quần Tây đen và sơ mi xanh lam nhạt đồng điệu cà vạt. Ảnh: AP.

Joe thường chọn suit đen, cà vạt xanh dương khi xuất hiện ở các sự kiện. Vợ ông thích chọn trang phục thiết kế đơn giản, nhã nhặn. Ảnh: AFP.

Tại một kiện đầu tháng 11, hai vợ chồng chào đón người ủng hộ bên ngoài Trung tâm Chase ở Riverfront. Jill vận áo khoác hồng pastel tối giản, găng tay và khẩu trang đồng màu đen, Joe diện suit sơ mi trắng. Ảnh: Reuters.

Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden và vợ sau khi bỏ phiếu ở Wilmington, Delaware hôm 28/10. Cả hai cùng diện màu xanh hải quân và giày đen. Ảnh: Reuters.

Vợ chồng Joe Biden ở Delaware
 
 

Video: Bloomberg.

Cũng trong tháng 10, Jill Biden mặc váy Dolce & Gabbana họa tiết hoa cùng khẩu trang đồng điệu. Joe cũng chọn cà vạt xanh dương ăn ý với tông xanh trên bộ váy của vợ. Ảnh: Reuters.

Cả hai cùng diện đồ đen - trắng khi đến sân bay hạt Johnstown-Cambria, nhân kỷ niệm 19 năm vụ tấn công 11/9/2001 nhằm vào Trung tâm Thương mại Thế giới ở Johnstown, Pennsylvania. Ảnh: Reuters.

Jill chọn váy suông màu xám với bốt da lộn đồng màu, áo khoác hồng nhạt, sánh đôi bên Joe với tông xanh dương. Ảnh: Reuters.

Cả hai cùng chọn trang phục màu xanh. Jill dùng áo khoác, bốt màu nâu nhạt, khẩu trang và khăn màu sắc làm điểm nhấn khi cùng chồng hoạt động trong chiến dịch tranh cử. Ảnh: Reuters.

Trong một sự kiện khác, bà cùng chồng mặc đồ đen. Thiết kế đơn sắc tô điểm bằng những đường viền trắng được bà phối giày cao gót hai màu. Ông Joe cũng chọn cà vạt mang những đường kẻ chéo. Ảnh: AP.

Sao Mai