Mới nhất Xem nhiều International

Thứ ba, 8/3/2022, 16:30 (GMT+7)

VnExpress mở giải chạy ảo 'Phá bỏ giới hạn'

Chiến dịch "Phá bỏ giới hạn" trên nền tảng khuyến khích runner chinh phục những thử thách mới trên đường chạy, bắt đầu nhận đăng ký miễn phí từ ngày 4/3.

Để mang đến cho các runner những thử thách mới trong hành trình chạy bộ, giải V-Race "Phá bỏ giới hạn" được tổ chức theo hình thức cộng dồn thành tích. Theo đó, runner có thể chọn các mức cự ly lần lượt là 30 km, 50 km và 80 km, tuỳ thuộc theo khả năng và mức độ thử thách muốn đặt ra cho bản thân. Sau đó, mỗi người có 7 ngày để chạy và tích luỹ đủ số km đã đăng ký. Runner có thể bắt đầu thực hiện thử thách ngay từ 0h00 đêm của ngày tiếp theo.

Đặc biệt, giai đoạn tổng kết giải diễn ra từ 18/4 đến 23/4, ban tổ chức sẽ trao phần thưởng cho các vận động viên nam và nữ hoàn thành các cự ly 30km, 50km và 80km trong thời gian sớm nhất. Trong đó, vận động viên hoàn thành cự ly 80km trong thời gian sớm nhất sẽ nhận được 3 Bib và có số km nhiều nhất nhận 2Bib tham dự một trong các giải chạy thuộc thệ thống VnExpress Marathon. Đăng ký tham dự giải tại đây.

Hình thức chạy mới này là cách để V-Race có thể đồng hành và nâng cao tinh thần chạy bộ của các runner. Mỗi chiến dịch V-Race, bên cạnh ý nghĩa cộng đồng, các chân chạy còn được tham gia thử thách bản thân với nhiều hình thức khác nhau, giúp gia tăng cảm hứng sải bước mỗi ngày.

Với tên chủ đề "phá bỏ giới hạn", chiến dịch V-Race lần này khuyến khích runner vượt lên chính mình, xoá đi những giới hạn vô hình, nỗ lực hết mình để chinh phục những thử thách mới và tận hưởng thành quả đạt được sau những phút giây cố gắng.

Vận động viên có thể lựa chọn chạy tích luỹ mức cự ly theo khả năng và thời gian luyện tập cho phép. Tốc độ trung bình yêu cầu từ 3 phút/km đến 12 phút/km (pace 3:00 đến 12:00). Đây là tốc độ phù hợp cho cả những người có sức khoẻ yếu, mới bắt đầu làm quen với chạy bộ.

Giải chạy được tổ chức trên nền tảng V-Race và miễn phí tham dự cho mọi runner. Ban tổ chức mong muốn giải chạy sẽ là cơ hội để các vận động viên rèn luyện sức khỏe, vượt qua giới hạn bản thân. Giải sẽ mở cổng đăng ký từ nay đến hết ngày 10/4 . Runner chỉ cần kết nối ứng dụng Strava với nền tảng V-Race để ghi nhận kết quả. Hoàn thành thử thách, người tham gia sẽ nhận được huy chương và chứng nhận điện tử của ban tổ chức.

Đăng ký tham gia chiến dịch V-Race Phá bỏ giới hạn tại đây.

Thảo Miên

Cùng chuyên mục

Điều chỉnh kích thước chữ

Chia sẻ×
Facebook Twitter
Sao chép liên kết