Thứ ba, 9/5/2023, 14:38 (GMT+7)

VnExpress Marathon Quy Nhơn 2023 sắp đóng cổng bán vé

Giải chạy VM Quy Nhơn mùa thứ 4 sẽ bán vé tham dự đến ngày 15/5, nhiều thay đổi về công tác tổ chức nhằm đem đến sân chơi chuyên nghiệp cho 10.000 VĐV.

Giá Bib của VnExpress Marathon Quy Nhơn 2023 đang ở giai đoạn Late với mức thấp nhất là 720.000 đồng dành cho cự ly 5km và cao nhất là 1,5 triệu đồng dành cho cự ly 42km. Các cự ly 10 và 21km có mức giá lần lượt là 1,1 triệu đồng và 1,3 triệu đồng. Đăng ký tại đây.

Dự kiến, giải năm nay có quy mô 10.000 VĐV. Hiện tại, số lượng vé chạy không còn nhiều. Đặc biệt có đến hơn một nửa số lượng VĐV đăng ký hai cự ly 21 và 42km. BTC sẽ đóng cổng các cự ly khi đủ số lượng để đảm bảo an toàn cho runner trong ngày thi đấu chính thức.

Runner VM Quy Nhơn 2022 đi qua cánh đồng điện gió. Ảnh: VM

Runner VM Quy Nhơn 2022 đi qua cánh đồng điện gió. Ảnh: VM

VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn lần thứ 4 diễn ra ngày 11/6. Đây là giải đầu tiên trong hệ thống VnExpress Marathon có quần và mũ finisher. Ngoài áo, VĐV hoàn thành cự ly 21km sẽ nhận thêm mũ bucket. Trong khi đó, cự ly 42 km nhận quần short thể thao dành cho chạy bộ. Quần thiết kế phù hợp với việc thi đấu, luyện tập chạy bộ, có nhiều túi đặc biệt đựng nước, gel, điện thoại khi chạy.

Hai vật phẩm này chỉ dành cho người mua Bib giai đoạn siêu sớm (từ 15 đến 26/8/2022). Với những người mua Bib các giai đoạn sau, khi hoàn thành hai cự ly dài nhất vẫn nhận áo Finisher như các giải đấu khác.

VM Quy Nhơn là giải chạy lâu năm nhất trong hệ thống VM. Đến với giải đấu, runner sẽ được trải nghiệm đường chạy giữa biển khi chinh phục cầu Thị Nại, ngắm nhìn vẻ đẹp độc đáo của cánh đồng điện gió Phương Mai... Năm ngoái, sự kiện quy tụ 10.000 VĐV, chinh phục bốn cự ly. Đó là lần đầu tiên một giải trong hệ thống VnExpress Marathon đạt đến con số này.

Với nhiều gia đình runner, đây trở thành sự kiện truyền thống mỗi mùa hè. "Gia đình tôi đến du lịch và chạy giải Quy Nhơn suốt bốn năm qua. Vợ chồng tôi kết hợp đi chạy và đưa các con đi du lịch, xem như là phần thưởng dành cho các cháy sau một năm học tập căng thẳng", anh Chí Trung (Hà Nội) cho biết.

VnExpress Marathon Quy Nhơn 2023 do Báo VnExpress phối hợp cùng UBND tỉnh Bình Định tổ chức. Mùa thứ tư sẽ khởi tranh vào ngày 11/6. Đăng ký tại đây.

Thanh Lan

Tin liên quan

Dấu ấn VnExpress Marathon Imperial Huế 2023

Học trò 14 tuổi của Phạm Thị Bình về nhất 5km VM Huế

Nguyễn Văn Lai tiếc vì hụt sub2:30 tại VnExpress Marathon Huế

Cảm xúc vỡ oà của runner tại vạch đích VnExpress Marathon Huế

VnExpress Marathon Quy Nhơn 2023
 
Cùng chuyên mục
Cỡ chữ

Chọn cỡ chữ:

Nhỏ hơn
Lớn hơn
Chia sẻ×
Facebook Twitter
Sao chép liên kết