Chủ nhật, 25/9/2022
Thứ năm, 7/4/2022, 19:14 (GMT+7)

VM Huế 2022 hoàn tất công tác chuẩn bị

Ban tổ chức VnExpress Marathon Imperial Huế 2022 cùng các đơn vị thi công tiến hành hoàn thiện sân khấu, lắp đặt gian hàng, phân loại race-kit.

Khu vực kho và các gian hàng nhà tài trợ đã gấp rút được hoàn thiện trong hôm nay tại quảng trường Ngọ Môn. Một nhà giàn có diện tích hàng nghìn m2 được dựng lên làm mái che, phục vụ các runner để nhận Bib từ mai 8/4.

Nhóm 6 công nhân dựng khung mái che trước sân khấu. Điều kiện thời tiết ngày mai tại Huế dự báo có nắng từ sáng sớm.

Các tình nguyện viên là các sinh viên đến từ các trường đại học tại Huế tham gia hỗ trợ công tác tổ chức. Tình nguyên viên sẽ hỗ trợ vận động viên nhận Bib, race-kit. Với công nghệ QR Code, tất cả chỉ mất vài phút để nhận Bib, dành thời gian còn lại trong hai ngày để tham quan triển lãm và khung cảnh đẹp quanh quảng trường.

Khu vực check-in cùng tên 4.700 vận động viên tham gia giải VM Huế năm nay được bố trí ngay cổng vào sự kiện. Ngay cạnh đó là bảng tên check-in riêng cho Top 100 runner.

Các nhân sự hậu cần sắp xếp túi vật phẩm cho vận động viên nhí tham gia chạy Kun Marathon. Từ 8h sáng mai, Ban tổ chức bắt đầu phát Bib cho các runner trẻ em.

Toàn bộ lô áo cho runner cũng đã cập bến trong ngày 7/4, được nhân sự phân loại theo từng mã số.

Sinh viên Trần Chí Hoài, Đại học Nông lâm Huế cho biết, trong kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ năm nay, anh chàng cùng các bạn tham gia hỗ trợ giải chạy của VnExpress lần đầu tiên, mong muốn tạo nhiều ấn tượng đẹp cho vận động viên khắp nơi tới Huế.

Thu Trang

Ảnh: Trần Quỳnh