Thứ bảy, 25/5/2024
Thứ bảy, 11/2/2023, 07:15 (GMT+7)

VĐV chạy đêm TP HCM bất ngờ với túi race-kit nhiều vật phẩm

Ngoài Bib, áo, mũ, VĐV bất ngờ khi được nhận thêm con lăn giãn cơ, đèn LED và sản phẩm dinh dưỡng, sức khỏe trong race-kit.

8h sáng ngày 10/2, VĐV tham dự VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight 2023 có mặt tại sân vận động Hoa Lư để nhận túi Bib, race-kit với 16 vật phẩm. BTC phối hợp với các nhà tài trợ đem đến nhiều hỗ trợ cho runner từ dinh dưỡng, sức khỏe đến các trang bị thể thao hữu ích.

Con lăn giãn cơ (foam roller) là vật phẩm nhận được yêu thích nhất, chỉ dành cho VĐV chạy 21 và 42km. Con lăn giúp giảm căng cơ, thả lỏng các cơ bắp nhức mỏi sau chơi thể thao, giúp cơ thể dễ chịu và hồi phục tốt hơn.

VĐV 21 và 42km còn được trang bị thêm đèn LED chuyên dụng để chạy bộ ban đêm. Ngọc Mai (Long An) cho biết, rất bất ngờ khi nhận được vật phẩm này trong túi racekit. Với chiếc đèn chuyên dụng, cung đường chạy đêm sẽ an toàn hơn. Sau giải, anh sẽ sử dụng đèn cho các buổi tập chiều tối hoặc sáng sớm.

Vinamilk tiếp tục đồng hành cùng hệ thống giải VnExpress Marathon. Tại giải chạy đêm TP HCM, VĐV sẽ nhận hai sản phẩm sữa là Vinamilk Super Nut và Vinamilk Green Farm, vừa cung cấp nước, vừa cung cấp năng lượng cho hoạt động thể thao.

Để bổ sung năng lượng một cách lành mạnh, nhiều sản phẩm tốt cho sức khoẻ tiếp tục xuất hiện trong bộ racekit như Ức gà cắt khúc của Expect cung cấp protein, nước chanh ít đường cung cấp natri, kali...

Trong mỗi túi race-kit có thể tìm thấy các loại bánh Kinh Đô, bánh ngọt, chocolate, cung cấp từ 200 - 350 calorie, giúp bổ sung năng lượng nhanh chóng.

Gel năng lượng và thanh ngũ cốc là hai sản phẩm VĐV có thể sử dụng để duy trì thể lực trong quá trình chinh phục cung đường chạy đêm TP HCM.

Túi racekit của giải VM TP HCM năm nay có các sản phẩm dưỡng da của La Roche Posay và Dermadic.

Energy bar phiên bản cải tiến của thanh năng lượng PLAY Nutrition tiếp tục đồng hành cùng runner. Kết cấu sản phẩm mềm mại hơn tạo điều kiện cho cơ thể dễ dàng hấp thụ dưỡng chất trước, sau và ngay cả trong khi luyện tập.

Đồ uống cũng được chú trọng để mang đến nguồn dinh dưỡng khoẻ mạnh, trong đó có sản phẩm sữa TH true milk light meal. Đây là sản phẩm được bổ sung ngũ cốc dạng hạt kết hợp cùng sữa tươi sạch nguyên chất, đồng thời chứa ít đường, giảm 34% đường so với sản phẩm khác của thương hiệu.

Thảo Miên - Trần Quỳnh - Thanh Tùng

BOX-TIN-BAI-01_1676302931.jpg