Trong khi những người ủng hộ Biden ăn mừng chiến thắng bầu cử, chị Julia Ngô tin rằng Trump có thể lật ngược thế cờ ở toà án.
Jimmy Lương sẽ đi bầu cho Tổng thống Trump vào ngày 3/11 và cùng nhóm bạn mở tiệc chờ kết quả kiểm phiếu tối đó.
Lần đầu đi bầu cử sau hơn 40 năm định cư ở Mỹ, ông Mike Ngô chọn bỏ phiếu sớm để đảm bảo nhanh chóng và an toàn giữa Covid-19.
Gần nửa đêm, chuẩn bị đi ngủ, Jimmy Lương choáng váng khi nghe tin Trump dương tính với nCoV, còn Julia Ngô không thể tin nổi những gì đang xảy ra.
Henry Nguyễn, một người ủng hộ Biden, cảm thấy rất khó trao đổi về chính trị với cha mẹ mình, những người sẽ bỏ phiếu cho Trump vào tháng 11 tới.
Người gốc Việt là nhóm gốc Á duy nhất ở Mỹ ủng hộ Trump nhiều hơn Biden trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới, theo khảo sát của các nhóm gốc Á.
MỹLiên Tạ, chủ nhà hàng ở Los Angeles, và Thái Mỹ Linh, dân biểu bang Washington, bày tỏ ủng hộ ứng viên Joe Biden tại đại hội đảng Dân chủ.