Từ một nghề truyền thống địa phương hình thành từ thế kỷ 18, nước mắm Phan Thiết thành đặc sản nổi tiếng, thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng.
Rộng khoảng 140 ha, nông trường chuối huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho sản lượng 4.000 tấn mỗi năm, xuất khẩu đi Trung Quốc, Hàn Quốc.
Người làm nem chả huyện Châu Thành, Tiền Giang thường xay thịt với nước đá để có thành phẩm mềm, giòn ngọt.
Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 25km, đồi chè Cầu Đất trồng từ năm 1927 là điểm đến yêu thích của nhiều du khách.
Từ 30 con gà Đông Tảo sống sót trong số 90 con mang từ Bắc vào, anh Hoàng đã nhân đàn lên 500 con, bán tại TP HCM, Bình Dương.
Ngoài 60 tuổi, bà Nguyễn Thị Kim Mai vẫn gắn bó với vườn mãng cầu hạt lép do chính tay bà nhân lên từ một cây ban đầu.
Hợp tác xã Rau an toàn Gò Công duy trì hiệu quả suốt 10 năm nay nhờ cách làm uy tín, đặt lợi ích của xã viên lên hàng đầu.