Sau khi hai con trưởng thành, cô Lê Ngọc Oanh (52 tuổi) thực hiện ước nguyện khi còn trẻ, đi xe máy dọc Nam - Bắc tận hưởng cuộc sống.
Lần đầu tiên đi xa một mình bằng xe máy, Kim Châu (30 tuổi) đã ghé thăm 34 tỉnh, thành phố với chi phí khoảng 50 triệu đồng.
Đăk LăkTừ khi con 8 tháng tuổi, đôi vợ chồng 9x quyết định đưa con "nay đây mai đó" để khám phá những điểm đến, tận hưởng cuộc sống tự do.
Tiến Đạt thay ông nội đã mất thực hiện lời hứa với người bạn 73 tuổi, cùng đi khắp đất nước, thăm lại khu vườn xưa...
Sáng thức giấc, anh Tưởng và chị Như ngắm nhìn cỏ cây, lắng nghe tiếng suối, tối cùng nhau nấu ăn, ngắm trời sao bên chiếc xe.
Với những người trẻ lớn lên giữa một "thế giới phẳng", những chuyến du lịch là nhu cầu, hành trang chứ không phải thú vui xa xỉ.
Chọn điểm đến gần thiên nhiên, vắng khách, chị Tuyết Anh mong con được thỏa đam mê du lịch và học nhiều điều mới sau chuyến phượt.
Thực hiện ước mơ xuyên Việt sau 5 năm, Anh Đức vẫn rùng mình khi nghĩ về cung đường tây Trường Sơn vắng người, mù sương, đầy ổ gà...
Du khách được đi theo từng chặng nhỏ khởi hành tại địa phương gần nhất, giá từ 2.390.000 đồng, nếu không thể tham gia trọn vẹn tour 19 ngày.
Ấp ủ giấc mơ xuyên Việt 5-6 năm nay, Đào Huy Hoàng khẳng định: "Mình có thể bỏ ngang việc hay chia tay người yêu nếu cản trở chuyến này".
Việt NamGiá một suất cơm chiên hải sản 70.000 đồng, nhưng chủ quán lại thu của Dong Il 200.000 đồng. Cậu ngạc nhiên, nhưng im lặng trả tiền.
Sau dịch Covid-19, tôi sẽ thực hiện chuyến xuyên Việt dài ngày bù đắp cho thời gian ở nhà quá lâu.
Thực hiện ước nguyện ấp ủ 5 năm, vợ chồng Trường An cùng bố mẹ chạy xe máy qua 15 tỉnh thành trong 18 ngày, mặc nhiều người can ngăn.
Chiếc xe máy của Tom sớm có biệt danh là "Phượng hoàng" vì nó đã bốc cháy trên đường anh rời Nha Trang.
Đi bộ qua 29 tỉnh thành, thầy Tuấn Anh cùng hai học trò vận động người dân tập luyện thể dục thể thao và nhặt rác bảo vệ môi trường.
13 năm đi phượt, Hồ Nhật Hạ, 31 tuổi, nhận ra, chỉ cần có sức khỏe dẻo dai thì có thể chinh phục được mọi cung đường.
Tôi định sẽ dừng chân ở 20 tỉnh, thành phố và chuyến đi sẽ kéo dài khoảng một tháng.
Mang một triệu đồng phòng lúc cần khi đi bộ từ Sài Gòn đến Hà Giang, Hồ Nhật Hà chỉ phải dùng 1/10 số đó để thuê homestay hai ngày.
Cảnh sắc thiên nhiên, cuộc sống bình dị của người dân Bắc, Trung, Nam hiện lên sống động và đầy màu sắc dưới ống kính Galaxy J7+.
Nhà làm phim kiêm nhiếp ảnh gia Luca Bracali lưu lại Việt Nam hơn một tuần và thực hiện hành trình từ bắc vào nam để ghi hình cho dự án “Planet Explorer”.