TP HCMTọa lạc trên phố hải sản quận 4, quán 268 bán cua theo cặp, loại thường chỉ 150.000 đồng, cua gạch 200.000 đồng tuỳ thời giá.
TP HCMBò nướng đá sốt trứng muối và sườn bò cay khổng lồ là hai món hấp dẫn thu hút nhiều thực khách đến quán ăn ở quận 5.
TP HCMTăng Thanh Hà và Adrian Anh Tuấn cùng dành lời có cánh cho 2 tiệm hủ hiếu mì gà cá thuộc cùng một chủ.
Bình ThuậnTiệm mì gia đình gắn bó với người dân Phan Thiết ngót 70 năm, mở cửa đón khách từ sáng sớm tới khuya.
Ca sĩ Quang Vinh ấn tượng trước kích cỡ và hương vị bánh mì que pate, cùng hàng loạt đặc sản của thành phố cảng.
TP HCMTukTuk Thai Bistro, Greyhound hay Somtum Der là các nhà hàng phục vụ đa dạng món ăn mang vị chua, cay, ngọt đặc trưng của đất nước chùa Vàng.
Mỗi ngày quán bán trung bình 750 - 800 cái, với giá 5.000 đồng cho loại không nhân và 18.000 đồng có nhân thịt.
Hà NộiKhách đến quán có thể gọi bánh giò và chọn nhiều loại giò chả ăn kèm tùy theo sở thích như chả mỡ, chả bò, chả cốm, chả lụa...
TP HCMBánh mì có nhân là thành phần đặc trưng của cơm tấm, giá 23.000 đồng một ổ.
TP HCMQuán chay ở quận 1 với gần 30 món mỗi ngày, sau khi ăn khách có thể để lại số tiền tùy ý hoặc không cần trả tiền.
TP HCMKhách tự phục vụ, trả tiền theo sự hài lòng tại một quán trà ở quận Bình Thạnh. Nơi đây còn dạy miễn phí thư pháp, trà đạo, cắm hoa...
Ly Nguyễn (1995) cùng nhóm bạn tới Hải Phòng và khám phá 24 món ăn đặc sản của thành phố hoa phượng đỏ chỉ trong cuối tuần.
Súp lươn cay, đặc sản ở thành phố Vinh, nằm trong 7 món ăn sáng độc đáo được giới thiệu trên CNN.
Hàn Quốc"Phố bia, quán rượu, cơm bình dân, bia hơi Hà Nội, bún chả" là những từ tiếng Việt đầu tiên thực khách thấy tại quán Hiếu Tử.
Quán chè Nguyên Đặng có đủ loại, từ chè đậu, chè mâm, chè đường phèn, chè khoai đến món ít người bán như chè dừa nước đập Mỹ Tho...
Hải PhòngDu khách hãy thử sam biển, tu hài, bún tôm là những món đặc trưng của đảo trong chuyến khám phá Cát Bà.
Hà NộiMón nem nướng nổi tiếng của phố biển được biến tấu ít nhiều để phù hợp với khẩu vị người Bắc.
Thừa Thiên - HuếBánh xèo ăn bằng tay, cầm con cá tước từng miếng thịt ngọt lịm, chấm với nước mắm ruốc cay xè.
Chiếc bánh nhỏ xíu nhưng chứa nhiều điều đặc biệt: vị béo ngậy, dai của bánh, chua giòn đu đủ ngâm, mùi thơm của hành lá, thịt, trứng...
Bún num-bo-chóc, bánh lọt xào, chè bí... theo chân Việt kiều từ Campuchia về khu chợ Lê Hồng Phong (quận 10) từ những năm 1970.