Thứ bảy, 24/2/2024
Chủ nhật, 7/8/2022, 13:07 (GMT+7)

The Moffatts, 911, A1, Blue gợi ký ức thanh xuân

Hà NộiThe Moffatts, 911, A1, Blue đứng dưới mưa, hát loạt hit thập niên 1990, 2000, gợi ký ức của khán giả.

Một số hình ảnh nổi bật trong đêm nhạc của The Moffatts, 911, A1, Blue
 
 
Một số hình ảnh nổi bật trong chương trình quy tụ bốn nhóm nhạc quốc tế, tối 6/8. Video: Hà Giang

911 mở màn suất diễn của các nghệ sĩ nước ngoài tại chương trình HAY Glaming Music Festival. Họ hát loạt ca khúc làm nên tên tuổi như "A night to remember", "Party people", "Don't make me wait", "Love sensation". Khi những giai điệu của "The day we find love", "I do" vang lên, khán giả lập tức hòa giọng cùng nghệ sĩ.

911 hát 'I do'
 
 

911 hát "I do". Video: Hà Thu

Spike Dawbarn đón sinh nhật lần thứ 48 hôm 6/8 ở Việt Nam. Anh được ban tổ chức, các đồng nghiệp tặng bánh sinh nhật trên sân khấu. Ở tuổi U50, các nghệ sĩ vẫn thực hiện nhiều màn vũ đạo khó.

James Michael Constable (50 tuổi) là thành viên lớn tuổi nhất nhóm nhạc người Anh. Khán giả nhận xét dù ngoại hình không còn trẻ trung, chất giọng của họ vẫn ngọt ngào.

A1 hát 'Everytime'
 
 

A1 hát "Everytime" cùng Da LAB. Video: Hà Giang

Các thành viên A1 dạy khán giả một số động tác vũ đạo đơn giản trong bài "Ready or not", yêu cầu fan nhảy cùng.

A1 biểu diễn đúng lúc trời đổ mưa lớn, khiến các thành viên liên tục dùng khăn lau mặt sau mỗi tiết mục. Nhóm nói cảm ơn khi hàng nghìn khán giả hòa giọng hát "Everytime", "Like a rose"...

Chỉ hát cùng đàn guitar, ba anh em của The Moffatts chinh phục khán giả qua các bản tình ca ngọt ngào như "Heaven", "Girl of my dreams", "Bang bang boom", "If life is so short", "Miss you like crazy", "True color"...

The Moffatts hát 'I'll be there for you'
 
 

The Moffatts hát "I'll be there for you". Video: Hà Giang

Kết thúc phần trình diễn, nhóm hỏi người hâm mộ một số món ăn ngon ở Việt Nam, được các fan giới thiệu phở, bún chả. Dịp này, The Moffatts còn thực hiện các chuyến du lịch kết hợp quay MV ở Bản Giốc (Cao Bằng), Sapa (Lào Cai) và Hà Nội.

Mưa đổ ngày một lớn khi các nghệ sĩ của Blue trình diễn kết màn. Trong một tiếng, nhóm nhảy "sung" nhiều ca khúc như "Dance with me", "Haven't found you yet", "You make me wanna", khiến khán giả không thể đứng yên, liên tục reo hò, lắc lư theo nhạc.

Blue hát 'All Rises'
 
 

Blue hát "All Rises". Video: Hà Thu

Từ trái qua: Duncan, Simon, Lee Ryan, Antony của Blue hát "One love" thay lời tạm biệt gửi đến khán giả.

Hàng nghìn fan dầm mưa suốt năm tiếng để cổ vũ các band quốc tế.

Các nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình HAY Glamping Music Festival, do The BROS Entertainment lần đầu tổ chức. Lần đầu tiên bốn boyband quốc tế đến Việt Nam cùng lúc, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Hà Thu (ảnh: Phạm Chiểu)