Thứ sáu, 17/4/2020, 20:00 (GMT+7)

Nhìn con uống sữa vui vẻ, ngon miệng, diễn viên Vân Trang không giấu được nụ cười mãn nguyện. Đó là thành quả của cô sau hành trình không ngừng tìm kiếm cho đứa con đầu lòng nguồn dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, ngon và lành từ thiên nhiên. Diễn viên 9X cho biết, sữa bột hữu cơ là lựa chọn an toàn, bổ dưỡng góp phần giúp con tăng cường sức đề kháng, thông minh và khỏe khoắn hơn.

Từ ngày trở thành mẹ bỉm sữa, nữ diễn viên 9X dành phần lớn thời gian để chăm sóc con, tìm kiếm sản phẩm dinh dưỡng chất lượng. Bởi theo Vân Trang, dinh dưỡng là nền tảng giúp con khỏe mạnh trong giai đoạn đầu đời, tạo đà để bé tăng trưởng nhanh chóng những năm sau này.

Nguồn dinh dưỡng hữu cơ góp phần giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, tăng chiều cao tốt hơn.

 Lần đầu làm mẹ, diễn viên "Cô dâu đại chiến" khá bối rối trong việc chăm sóc, chọn sữa cho bé. Cô tìm "quân sư" học hỏi kinh nghiệm, tham khảo thêm sách nuôi dạy con. Qua quá trình tìm hiểu, Vân Trang nhận thấy các dưỡng chất góp phần tăng cường hệ tiêu hóa, miễn dịch, trí não có trong sữa như lợi khuẩn, đường lactose, DHA, ARA, vitamin C, D, K; khoáng chất canxi, kẽm... rất cần thiết cho trẻ.

Đã nghe nhiều sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ trước đó, nhờ có cơ hội trải nghiệm về sữa bột hữu cơ, cô mới nhận ra rõ hơn lợi ích thiết thực của nguồn dưỡng chất này với trẻ. Dòng sữa hữu cơ có thể đáp ứng nhiều tiêu chí dinh dưỡng của Vân Trang, cũng như nhiều mẹ bỉm sữa, được hàng triệu phụ huynh khắp thế giới lựa chọn.

Vân Trang cho biết, sữa bột hữu cơ là thành quả của quá trình nuôi trồng, sản xuất theo quy trình hữu cơ nghiêm ngặt, được kiểm soát bởi các tổ chức uy tín. Nhờ đó, sữa bột hữu cơ bổ dưỡng, giữ trọn vẹn hơn nguồn dinh dưỡng từ thiên nhiên, nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho trẻ.

Vân Trang tin dùng dòng sữa hữu cơ cho con.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, bác sĩ Trương Hồng Sơn, Phó Tổng thư ký Tổng hội Y học Việt Nam, Viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam giải thích cụ thể hơn về dòng sữa hữu cơ được nhiều mẹ tin dùng. Axit béo omega-3 cao hơn khoảng 18%. Trong sữa hữu cơ có các vitamin và khoáng chất hỗ trợ tăng sức đề kháng như vitamin C, kẽm, canxi, vitamin K và D hỗ trợ trẻ tăng chiều cao.

"Trong khẩu phần ăn hai năm đầu đời, nếu trẻ nhỏ có trên 90% sản phẩm hữu cơ sẽ giúp giảm nguy cơ mắc dị ứng da, hỗ trợ thay đổi cân nặng theo chiều hướng tích cực", bác sĩ Sơn nói thêm.

Điều làm nữ diễn viên "Cô dâu đại chiến" an tâm về dòng sữa bột hữu cơ là trong suốt quá trình nuôi bò lấy sữa đến sản xuất, sữa hữu cơ không bị nhiễm hóa chất độc hại như hóa chất bảo quản, hormone kích thích tăng trưởng, dư lượng thuốc trừ sâu... Nguồn dinh dưỡng xanh, sạch được lấy từ sữa tươi của đàn bò được chăn thả trên những cách đồng cỏ tự nhiên. Môi trường trong lành, mật độ phù hợp giúp bò luôn khỏe mạnh.

Đàn bò còn được đảm bảo nguồn thức ăn 100% hữu cơ, chăm bẵm cẩn thận từ khâu vệ sinh đến các hoạt động thư giãn... để luôn thoải mái, tránh ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Khi đàn bò khỏe mạnh sẵn sàng cho lượng sữa tốt nhất, công tác lấy sữa mới bắt đầu.

Nguồn sữa nguyên liệu được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu lấy sữa, vận chuyển đến nhà máy để xử lý theo công nghệ hiện đại. Thành phẩm sữa hữu cơ giữ lại được nhiều dưỡng chất trong sữa tươi nguyên chất, mùi vị thơm ngọt tự nhiên.

Sữa hữu cơ còn sẽ trải qua quá trình kiểm định của các tổ chức để được dán nhãn "organic".

Vân Trang cho biết, cô luôn tin dùng các sản phẩm dinh dưỡng từ nhãn hàng dinh dưỡng lớn, được chứng nhận quốc tế như tiêu chuẩn của Hiệp hội Quốc gia về nông nghiệp bền vững Australia (National Association for Sustainable Agriculture Australia - NASAA). Đây là một trong những cơ quan chứng nhận hữu cơ uy tín hàng đầu trên thế giới được thành lập từ năm 1986.

Hiện tại Việt Nam, sữa bột hữu cơ đạt chuẩn của NASAA phải kể đến dòng sản phẩm NAN Organic 3 (dành cho trẻ từ hai tuổi trở lên) ra mắt thời gian gần đây. NAN Organic 3 là thành quả của nguồn dưỡng chất đến từ thiên nhiên và công nghệ hiện đại của Nestlé trong hành trình đồng hành cùng phụ huynh chăm sóc, nuôi dưỡng và mang đến cho con những điều tốt nhất.

Vân Trang lựa chọn sữa hữu cơ đạt chứng nhận của tổ chức quốc tế uy tín.

NAN Organic 3 sở hữu nguồn nguyên liệu hữu cơ chất lượng từ trang trại chăn nuôi bò sữa ở Australia. Đàn bò được chăn thả tự nhiên, với mật độ phù hợp và được cung cấp nguồn thức ăn hữu cơ đảm bảo. Sản phẩm với các thành phần từ 100% sữa hữu cơ (lactose, đạm whey, sữa tách béo) góp phần giúp trẻ dễ tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất tốt hơn, tăng cường hệ miễn dịch... Thành phần DHA, ARA - các axit béo trong sữa hữu cơ hỗ trợ trẻ phát triển trí não và thị lực. Kẽm, vitamin C, vitamin D góp phần giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, phòng bệnh tật. Vị ngon dễ uống.

"Với sản phẩm "xanh, sạch" của nhãn hàng uy tín như Nestle, Trang an tâm hơn khi mang đến nguồn dinh dưỡng an toàn, bổ dưỡng cho con. Những khi bận rộn với công việc, phải đi diễn xa, Trang biết rằng bé vẫn được đảm bảo nguồn dinh dưỡng mỗi ngày", nữ diễn viên 9X nói.

Kim Uyên
Thiết kế: Lợi Nguyễn