Thứ ba, 5/11/2019, 19:00 (GMT+7)

Những công nghệ hiển thị trên Oppo Reno2

Reno thế hệ thứ hai có màn hình toàn cảnh 6,5 inch, tấm nền Sunlight AMOLED cho màu sắc nịnh mắt, tối ưu hóa chế độ bảo vệ thị lực người dùng.

Sử dụng camera selfie "vây cá mập" thay vì "tai thỏ" và "giọt nước", nhờ đó mặt trước Reno2 là màn hình toàn cảnh panoramic 6,5 inch. Điều này không chỉ đảm bảo trải nghiệm hình ảnh liền lạc, mà còn mang đến vẻ ngoài cao cấp cho smartphone mới của Oppo. Nhờ dùng tấm nền AMOLED và độ phân giải Full HD+, hình ảnh trên thiết bị tái tạo sắc nét, màu sắc nịnh mắt. Bên cạnh đó, màu đen sâu và độ sáng tốt đem lại ưu thế cho Oppo Reno2 khi người dùng thưởng thức các bộ phim điện ảnh.

Màn hình panoramic 6,5 inch phù hợp xem phim, chơi game.

Màn hình panoramic 6,5 inch thuận lợi cho các tác vụ xem phim, chơi game.

Màn hình trên smartphone này còn hướng đến người dùng là các game thủ. Nội dung của các trò chơi trên máy hiển thị trọn vẹn, không bị che mất như các thiết bị "rãnh khoét". Kích cỡ 6,5 inch của màn hình cũng được đánh giá phù hợp cho việc chơi game, nhất là thể loại trò chơi hành động, bắn súng góc nhìn thứ nhất... cần quan sát toàn cảnh.

Màn hình trên Reno2 còn phục vụ tốt người dùng thường xuyên sử dụng điện thoại trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Người dùng có thể kích hoạt nhanh chế độ Bảo vệ ban đêm từ thanh công cụ.

Người dùng có thể kích hoạt nhanh chế độ "Bảo vệ ban đêm" từ thanh công cụ.

Thông qua chế độ "Bảo vệ trong đêm", màn hình sẽ thay đổi cường độ, đồng thời giảm thiếu ánh sáng xanh phát ra, từ đó đảm bảo màn hình không gây tác động xấu đến đôi mắt lẫn giấc ngủ của người dùng. Với người dùng thường xuyên đọc truyện tranh, tiểu thuyết trên máy, thì ngoài hiệu ứng lọc ánh sáng xanh mặc định, Oppo Reno2 còn cung cấp thêm hai tùy chọn "Hiển thị ở chế độ đen trắng" và "Đọc thoải mái vào ban đêm".

Ở độ sáng thấp, màn hình thường có hiện tượng xuất hiện các vệt quét chạy dọc lên xuống, đặc biệt trên điện thoại dùng màn hình AMOLED, gây nên cảm giác nhức mỏi cho mắt. Tùy chọn "Chăm sóc mắt" hạn chế tình trạng rung hình ở độ sáng thấp trên Oppo Reno2. Những tính năng này, đi cùng chế độ kịch hoạt theo khung giờ định sẵn cũng xuất hiện trên phiên bản rút gọn Oppo Reno2 F.

Tùy chọn Hiển thị ở chế độ đen trắng cho người thường xuyên đọc sách, truyện tranh.

Tùy chọn "Hiển thị ở chế độ đen trắng" cho người thường xuyên đọc sách, truyện tranh.

Riêng Reno2 còn là một trong những smartphone đầu tiên đạt chứng nhận Full Care Display Certification được kiểm chứng bởi TÜV Rheinland, một tổ chức quốc tế độc lập kiểm soát về kỹ thuật, an toàn ra đời ở Đức năm 1872, uy tín trên toàn cầu. Để đạt được chứng nhận trên, đại diện từ Oppo phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ 11 khía cạnh trong bài kiểm tra, từ chất lượng hiển thị, quản lý ánh sáng xung quanh, công nghệ bảo vệ mắt, sử dụng thoải mái, bảo đảm sức khỏe người dùng.

Khả năng hiển thị Oppo Reno2
 
 

Với tấm nền Sunlight AMOLED, màn hình Reno2 vẫn hiển thị sáng rõ ngay cả khi ngoài trời nắng gắt.

Bảo An

Giá từ 8,99 triệu đồng, Reno2 Series hiện bán tại các hệ thống bán lẻ và Oppo Shop trên toàn quốc. Khách hàng khi mua bộ đôi Reno2 Series trong tháng 11 sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Với Reno2 F, khách hàng trả trước 900.000 đồng, áp dụng trả góp 0% lãi suất. Quà tặng tai nghe Oppo Enco Q1 trị giá 2,49 triệu đồng kèm ốp lưng cao cấp và chương trình trả góp 0% lãi suất áp dụng khi mua Reno2.

 
Tags
Oppo Reno Reno2
Chia sẻ bài viết qua email