Thứ hai, 29/11/2021
Thứ hai, 30/11/2020, 12:30 (GMT+7)

Runner nhí chinh phục đường chạy đêm

Nhiều runner nhí còn chạy nhanh hơn người lớn khi chinh phục đường chạy VnExpress Marathon Hanoi Midnight đêm 29/11.

Trong số 5.500 runner của giải chạy đêm Hà Nội, có hàng trăm vận động viên nhí. VnExpress Marathon đã tổ chức riêng một giải dành cho các em bé từ 6 đến 10 tuổi là Kun Marathon, nhưng nhiều bạn nhỏ chọn cung đường chính để thử thách chính mình.

Bước chạy tốc độ, cùng dáng chạy đẹp của một runner nhỏ băng ngang Nhà Thờ Lớn Hà Nội.

Tham gia cự ly 5 km, bạn nhỏ này băng băng về đích một cách thoải mái, nhẹ nhàng.

Lương Ngọc Bách hoàn thành cự ly 10 km với thời gian 1h01', tốc độ đáng nể với cả những runner phong trào người lớn. Chân chạy nhí đã tham gia nhiều hoạt động thể thao, áo thi đấu "thửa riêng" in chữ "Bách Ben".

Lương Ngọc Lâm, em trai song sinh của Lương Ngọc Bách cũng nỗ lực về đích với thành tích 1h08'. Người thân cho hay, hai anh em Bách – Lâm đều tích cực rèn luyện thể thao từ khi còn nhỏ.

Không chỉ những chân chạy nam, đường chạy VMHM có sự góp mặt của nhiều nữ runner nhí, chủ yếu ở cự ly 5 km. Gương mặt thoải mái khi qua vạch đích của vận động viên mang số bib 51835 (Gia Hân) cho thấy 5 km không phải thử thách lớn. Runner nhỏ tuổi này về đích với thời gian 56'40.

Bố cùng hai con nhỏ trong những mét cuối cùng trước vạch đích, chuẩn bị hoàn thành cự ly 5 km. Nhiều gia đình chọn VnExpress Marathon Hanoi Midnight là cơ hội để cả nhà cùng nhau vượt qua thử thách, gắn kết các thành viên.

Một runner nhỏ tuổi khác chinh phục cự ly 5 km cùng người thân.

Những bước chạy cuối quyết tâm của runner mang số bib 69450 băng qua vạch đích cự ly 10 km.

Sau đó không lâu, runner nhí mang số bib 69451 (Zimmy Quoc Anh) cũng cán đích một cách đầy cảm xúc.

Cả hai anh em gặp nhau tại vạch đích, ôm nhau vỡ oà. Hình ảnh ăn mừng sẽ là kỷ niệm đẹp đối với không chỉ riêng hai vận động viên nhí này mà còn với nhiều chân chạy khác tại sự kiện, cũng như những người tham dự và làm nên một mùa giải VnExpress Marathon Hanoi Midnight thành công.

Văn Nam
Ảnh: PV Ảnh VMHM

sponsor_1609386637.jpg