Chủ nhật, 29/1/2023
Chủ nhật, 27/11/2022, 07:30 (GMT+7)

Runner ăn uống miễn phí sau chạy VM Hanoi Midnight

Sau khi hoàn thành đường đua đêm Hà Nội sáng 27/11, hàng nghìn runner đổ về khu ẩm thực, massage, ngâm chân miễn phí.

Khu thư giãn, ẩm thực do Ban tổ chức chuẩn bị, đủ sức đón hàng nghìn runner. Tại đây phục vụ mỳ tôm, xúc xích nóng, thịt xiên nướng, gà chiên, nước uống, bia... Runner nào gặp các vấn đề về căng cơ có thể ghé sang quầy massage, ngâm chân.

"Lần thứ hai tham gia giải chạy đêm Hà Nội, tôi luôn yên tâm với công tác tổ chức. Đặc biệt ở khu ẩm thực phục vụ rất nhanh chóng, chu đáo. Chúng tôi có 46 người thi đấu và mọi người đang dần tụ họp về đây ăn mừng", anh Nguyễn Đức Tuyến, thành viên CLB VKL Runners chia sẻ.

Đội ngũ tình nguyện viên được tăng cường, đảm bảo tốc độ phục vụ nhanh nhất.

Điểm hấp dẫn trong quầy ẩm thực giải chạy đêm Hà Nội năm nay là quầy thịt xiên nướng trực tiếp. Khoảng gần chục tình nguyện viên phụ trách gian nướng thịt liên tục vẫn không kịp phục vụ runner.

Nước giải khát cũng được ướp lạnh kỹ càng trong các thùng xốp. Các chân chạy có thể thoải mái sử dụng sau khi mất sức, mồ hôi suốt quãng đường đua hôm nay.

Một runner thưởng thức món ăn sau khi hoàn thành đường đua 21km. Anh đánh giá cao sự phong phú của quầy ẩm thực, đem đến nhiều lựa chọn cho mọi người.

Kế bên khu ẩm thực là khu vực ngâm chân bằng nước đá cho nhóm runner 21 và 42km. Anh Lê Đức Thiện (31 tuổi, Nam Định) cho biết, ngâm chân nước lạnh giúp anh giãn cơ, giảm đau khớp gối sau những giờ căng sức. Bể ngâm là một trong những khu vực không thể thiếu tại mỗi giải VnExpress Marathon.

Anh Kiều Trí Tuấn (47 tuổi, Hà Nội) được bác sĩ massage sau khi hoàn thành cự ly full marathon. Với thành tích 3 giờ 17 phút, anh chưa đạt được mục tiêu ban đầu. Anh dự định sẽ phá kỷ lục cá nhân ở giải năm sau.

Lượng runner đổ về khu vực massage cũng khá đông khiến tần suất làm việc của các bác sĩ dày hơn.

VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2022 khép lại lúc 6h30, ngày 27/11. 10.000 runner đã về đích trong tinh thần hứng khởi.

Thanh Thư

Ảnh: Nam Nguyễn

1-01_1671613639.jpg