Thứ bảy, 2/12/2023
Chủ nhật, 12/6/2022, 08:44 (GMT+7)

Những nụ cười trên đường chạy VM Quy Nhơn

Chạy marathon là thử thách không dễ dàng, nhưng các vận động viên của VnExpress Marathon vẫn giữ nụ cười trên môi, kể cả khi phải dừng cuộc chơi.

Trần Thị Thanh thấm mệt ở nửa cuối chặng 21km. Tuy vậy khi gặp điểm phun nước làm mát, cô lập tức lấy lại nụ cười tươi. Nhiều vận động viên giống như Thanh đang tận dụng những hỗ trợ dọc đường đua để cố gắng hoàn thành cự ly đăng ký.

Tại vạch đích, Đỗ Ngân Sơn lấy ra chiếc nhẫn giấu kỹ, cầu hôn bạn gái Nguyễn Ngọc Linh. Hành động bất ngờ này nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. MC cũng gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi, hy vọng họ sẽ quay trở lại Quy Nhơn năm tới, sau một đám cưới hạnh phúc.

Sự cổ vũ hết mình của đội ngũ tình nguyện viên đã giúp runner quên đi mệt mỏi, nhoẻn miệng cười rạng rỡ.

Nụ cười hạnh phúc của cặp đôi vận động viên chạy 21km trong bộ đồ cưới. Hình ảnh vui vẻ, tự tin của họ cũng truyền đi niềm vui cho các vận động viên xung quanh.

Cặp đôi diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga rạng rỡ khi lần đầu cùng nhau hoàn thành một cung đường marathon.

Chủ nhận của chú khủng long "đổ bộ" đường chạy, vượt thách thức 42 km với bộ đồ cồng kềnh. Màn hoá trang mang lại niềm vui nụ cười cho những vận động viên xung quanh.

Chạy qua đồi cát Phương Mai khi nắng đã lên, mồ hôi ướt đẫm áo, vận động viên vẫn thể hiện niềm vui.

Nắng nóng dường như không thể ngăn cản những runner của VM Quy Nhơn cảm nhận không khí thể thao sôi động.

Đường đua dù có khó khăn, niềm vui vẫn luôn hiện hữu trong từng bước chạy khi cười tươi và đồng hành cùng bạn bè.

Nụ cười tươi của những vận động viên DNF (did not finish) - không hoàn thành cuộc đua vì nhiều lý do. Họ vẫn thoải mái checkin với máy ảnh khi được xe vận chuyển đưa về vạch đích.

Thuý An