Chủ nhật, 14/8/2022
Thứ hai, 25/7/2022, 17:16 (GMT+7)

Những khung hình ấn tượng ở VnExpress Marathon Hạ Long

Những cái ôm hôn, cosplay trang phục, hình ảnh runner nỗ lực vượt qua chính mình tạo nên nét chấm phá cho đường đua VM Hạ Long, hôm 24/7.

Cặp đôi runner trao nhau nụ hôn ngay sau khi cán đích, chinh phục thành công cung đường 5 km VnExpress Marathon Amazing Hạ Long.

Bé Lương Minh Ngọc dù không chạy nhưng cũng hưởng ứng tinh thần marathon bằng cách đeo Bib 5 km. Em nắm tay bố mẹ cùng bước qua vạch đích trong tiếng cổ vũ của mọi người.

Một nhóm vận động viên làm mát cơ thể khi chạy qua trạm phun nước. Trong không khí nắng nóng của Hạ Long tháng 7, những trạm làm mát giúp runner giải nhiệt hiệu quả để tiếp tục cuộc đua.

Vận động viên người Nhật Bản - Ito Norihiko gây ấn tượng mạnh mẽ khi vừa tâng bóng, vừa chinh phục cung đường 42 km. VM Hạ Long ghi nhận sự tham gia của nhiều vận động viên người nước ngoài. Nhật Bản chiếm số lượng đông đảo nhất.

Một cặp vận động viên chạy 42 km trao nhau chiếc ôm nồng ấm sau khi đã băng qua vạch đích, chinh phục thành công VM Hạ Long.

Lê Hoàng Cương, kiến trúc sư đến từ thành phố Huế cosplay trang phục Samurai. Anh cho biết, từng đi du học Nhật và rất yêu văn hoá đất nước mặt trời mọc nên đã chọn phong cách hoá trang này. Duy nhất có cây kiếm bằng nhựa là anh mua tại Hạ Long để làm bộ trang phục thêm sinh động. Đây là giải VnExpress Marathon thứ 5 anh tham gia.

Anh Trần Minh Trí - người luôn xuất hiện trên nhiều cung đường marathon trong bộ đồ "khủng long" tiếp tục đến VM Hạ Long. Anh chạy cùng người yêu. Họ trao nhau nụ hôn ngay trước vạch đích.

Đường chạy Hạ Long trở nên nóng hơn khi các runner 42 km bước vào những km cuối, nhu cầu tiếp nước và làm mát cơ thể tăng cao. Trong hình, vận động viên Nguyễn Quang Đạt liên tục dội nước lên người để hạ nhiệt. Trên tay anh cầm thêm mút xốp để thấm ướt, sẽ đặt vào gáy trước khi tiếp tục hành trình hướng về đích.

Một nam runner nghiêng thùng nước, vớt những miếng mút xốp để làm mát cơ thể trong các đoạn đua sắp tới. Lúc này nắng đã trải khắp con đường và thời tiết trở nên oi nóng hơn so với buổi sáng sớm rất nhiều.

Bầu trời Hạ Long hừng sáng với sắc màu ấm áp khi vận động viên 42 km kết thúc hành trình trên cầu Bài Thơ và chuẩn bị hướng tới hành trình chinh phục cầu Bãi Cháy.

Thêm một cặp vận động viên khác hôn nhau khi đã cầm trên tay chiếc huy chương của giải chạy. Tất cả vận động viên về đích hợp lệ, trong thời gian quy định đều nhận được huy chương. Cự ly 21 và 42 km nhận thêm áo Finisher.

VnExpress Marathon Amazing Hạ Long diễn ra hôm 24/7. 11.000 vận động viên trên khắp cả nước đã hoàn thành đường đua bên vịnh kỳ quan.

Thảo Miên

Ảnh: Nhóm phóng viên

sponsor_1658744011.jpg