Thứ bảy, 8/8/2020
Thứ tư, 15/7/2020, 10:00 (GMT+7)

Những khoảnh khắc runner nhí chinh phục đường chạy Quy Nhơn

Niềm vui sướng khi hoàn thành thử thách đáng nhớ của các runner nhí chạy giải Quy Nhơn 2019 sẽ được tái hiện trên đường chạy riêng tại VM Quy Nhơn năm nay.

VnExpress Marathon Quy Nhơn 2019 diễn ra ngày 9/6/2019 là giải chạy đầu tiên thuộc hệ thống giải của VnExpress Marathon (VM), thu hút sự tham gia của hàng nghìn chân chạy trong nước và quốc tế. Nhiều runner nhí cũng tham gia hoạt động thể thao này cùng bố mẹ, chủ yếu ở cự ly 5 km. Một số em tham gia cự ly 10 km.

Giải diễn ra vào thời điểm nghỉ hè của học sinh các cấp, do đó đây có thể coi là dịp gia đình cùng nhau nghỉ ngơi tại thành phố biển Quy Nhơn. Cự ly 5 km phù hợp với đa số vận động viên, kể cả những người không quen với chạy bộ.

Dưới cái nắng sáng của thành phố biển, tất cả chân chạy nhí thể hiện quyết tâm cao độ. Nhiều em có những bước nước rút ấn tượng tiến về vạch đích. Thậm chí, một số em nhỏ về đích sớm hơn nhiều runner người lớn.

Gương mặt đỏ gay của một vận động viên nhí càng cho thấy quyết tâm chinh phục thử thách. Sau khoảng một tiếng chạy bộ, tất cả runner nhí đều về đích an toàn.

Các chân chạy nhi đồng có điểm chung là niềm vui sướng trên khuôn mặt, không hề mệt mỏi sau khi chinh phục thành công đường chạy VM Quy Nhơn. Nhiều phụ huynh chia sẻ đây là thử thách lớn đầu đời của con mình. Chinh phục thành công sẽ giúp các bé có niềm tự tin để hướng tới những thử thách tiếp theo.

Niềm vui của một phụ huynh và runner nhỏ tuổi khi cùng nhau hoàn thành cung đường chạy VnExpress Marathon tại thành phố biển. Với các cậu bé, cô bé, thành tích không quan trọng, thay vào đó là niềm vui khi hoàn thành cuộc đua.

Một gia đình runner cùng nhau tiến về vạch đích. Đối với nhiều gia đình, VM như một hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn, nơi có nhiều địa danh du lịch biển đẹp.

Năm nay, VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 bổ sung một thử thách dành riêng cho các bé. Đó là đường chạy miễn phí mang tên Kun Kids Marathon với sự đồng hành của nhãn hàng Lif Kun.

Vận động viên nhí tham gia đường chạy độc đáo này sẽ nhận một bộ racekit gồm áo T-shirt và Bib và được nhận huy chương sau khi hoàn thành. Thời gian nhận Bib từ 12h ngày 24/7 đến 12h ngày 25/7. Cuộc đua sẽ bắt đầu từ 16h đến 18h ngày 25/7, tại bãi biển trước quảng trường Nguyễn Tất Thành.

Sau khi mở cổng, danh sách đăng ký đã nhanh chóng kín chỗ. Thử thách Kun Kids Marathon sẽ là cuộc đua vui vẻ, sôi động của 400 em nhỏ dưới sự cổ vũ của các phụ huynh và hàng nghìn runner tham dự giải.

VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020 sẽ diễn ra ngày 26/7/2020, có sự tham gia của Hưng Thịnh Land (Đơn vị đồng hành), Grand Center Quy Nhơn, TH True Water (Nhà tài trợ Bạc), Ngân hàng Bắc Á (Nhà tài trợ Bạc), Kun (Nhà tài trợ đồng hành "Kun Kids Run"), Sunplay (Nhà tài trợ Đồng), FTEL (Nhà tài trợ Đồng), Tiger Balm (Nhà tài trợ Đồng), Bảo hiểm PVI cùng các nhà tài trợ sản phẩm Key Power Sports , Revive, Play Nutrition, Hisamitsu, Dony, Vian Travel, BKAV, Nike, Tissot, Garmin, ACC, Starbalm, Asanzo, Vina chuối, Onways, AMB,Vietnam Airline và các đối tác vận chuyển CTCPVT Đường sắt Hà Nội, CTCPVT Đường sắt Sài Gòn; 84 Race (Đối tác chuyên môn), Goldsun (Đối tác truyền thông).

Thiên Di

Box-Logo-NTT-updated-15-07-2020_15952334