Thứ sáu, 24/5/2024
Thứ tư, 16/6/2021, 04:00 (GMT+7)

Những cách phối 'sandals của bố'

"Sandals của bố" kết hợp suit là một trong những cách mặc được nhiều fashionista lựa chọn vì đem lại vẻ thoải mái, gần gũi.

Kiểu "sandals của bố" ở thập niên 1990 đang quay trở lại, trở thành xu hướng hot của mùa hè năm nay. Thiết kế được nhiều người yêu thích vì tiện dụng, dễ phối. Khi dạo phố, bạn có thể phối loại dép này với quần jeans, áo ống, kính mắt mèo. Ảnh: STD.

Một set đồ làm từ vải linen, đũi màu trung tính gồm sơ mi và quần baggy cũng có thể phối sandals quai dán, tạo nên bộ cánh mùa hè năng động, thoải mái. Ảnh: STD.

Các cô gái cá tính có thể thử sandals cùng tất - một trong những cách phối thịnh hành ở thập niên 1990, với chân váy mini sequin, áo lệch vai. Ảnh: refinery29.

Mốt áo đan móc cũng có thể kết hợp loại dép này bằng bộ đồ gồm áo hai dây, chân váy mini chất liệu denim hoặc kaki. Ảnh: STD.

Váy maxi chắp vá hoặc váy quấn họa tiết hoa đi cùng sandals quai dán dành cho những người chuộng phong cách bohemian. Ảnh: Instagram ruerodier.

Mang vẻ khỏe khoắn phù hợp các bộ đồ thể thao, nhưng sandals có thể mix cùng những bộ cánh công sở cơ bản như sơ mi trắng, váy suit, blazer. Ảnh: STD.

Một cách phối đồ toát lên vẻ thanh lịch, năng động dành cho dân công sở với áo không tay đồng bộ chân váy màu xanh da trời, kết hợp loạt phụ kiện màu đen gồm túi xách và sandals. Ảnh: STD.

Bạn cũng có thể mặc suits và mang dép này để tạo ra vẻ mới lạ thay vì giày cao gót đã quen mắt. Ảnh: STD.

Khi tham gia các sự kiện nhỏ hoặc tổ chức ngoài trời, các cô gái hãy thử đầm dự tiệc với "sandals của bố". Ảnh: STD.

Phong cách dạo phố gồm váy sơ mi dáng freesized phá cách và sandals dành cho những người thích diện đồ giấu dáng. Ảnh: STD.

Jumpsuit và sandals cũng là một gợi ý cho những người phụ nữ năng động. Bạn có thể làm duyên cho bộ đồ bằng cách kết hợp màu sắc tương phản giữa trang phục và phụ kiện, hoàn thiện bằng túi lưới, khăn quàng cổ, kính râm... Ảnh: Instagram trayslounge.

Ý Ly