Thứ bảy, 20/7/2024
Thứ bảy, 9/4/2022, 16:33 (GMT+7)

Những bóng hồng đến nhận Bib giải marathon Huế

Nhiều nữ runner xinh đẹp đến nhận Bib trong hai ngày 8-9/4, hứa hẹn tăng thêm sức hút cho đường đua VM Huế 2022.

Như những giải VnExpress Marathon khác, VM Huế đón nhiều gương mặt xinh đẹp, yêu thích chạy bộ. Phạm Thanh Hằng (bên trái) và Nguyễn Hải Hà đến từ Hà Nội là hai trong số đó.

Đây là lần đầu tiên hai người tham gia một giải chạy chuyên nghiệp. Hải Hà chia sẻ đã theo dõi nhiều giải VM, ấn tượng với công tác tổ chức và các hoạt động, nên đã từ Hà Nội vào Huế dịp này.

"Tôi muốn thử sức xem khả năng của mình đến đâu. Qua những hình ảnh Ban tổ chức công bố về giải, tôi ấn tượng với cảnh đẹp của TP Huế trong những cung chạy", Hải Hà nói.

Trần Thị Thu (Quảng Trị) chụp ảnh check-in trước background của Ban tổ chức sau khi nhận Bib. Thu cho biết bản thân mới làm quen với giải chạy chuyên nghiệp không lâu, nhưng quyết định thử sức với cự ly 21km ngay lần đầu đến Huế.

Đỗ Đặng Hà Thu đến Huế từ ngày 8/4. Runner 21 tuổi từng xác lập PR cá nhân tại VM Hà Nội Midnight 2020 - cự ly 42km với thành tích 3:55:00. "Tôi vừa khỏi chấn thương nên xem VnExpress Marathon Huế 2022 như một cơ hội để lấy lại động lực tập luyện. Tôi cũng sẽ cố hết sức để đạt sub 3:45 tại giải lần này", cô chia sẻ.

Đến nhận Bib, Hà Thu đi cùng người bạn đặc biệt là chú chó cưng. Mang chiếc nón lá trên người, chú chó của Hà Thu khiến nhiều thích thú. Chú chó trở thành "mẫu ảnh" cho các vận động viên.

Nữ runner Huỳnh Thế Nhi lần đầu tham gia giải chạy được tổ chức bởi VnExpress. Cô đã đến Huế nhận racekit trong ngày đầu tiên.

"Tôi ấn tượng với công tác tổ chức của giải chạy VM Huế năm nay, racekit có đầy đủ các vật dụng cần thiết cho runner", Thế Nhi chia sẻ. "Tôi thích nhất bộ sản phẩm kem dưỡng da, chống nắng mà Ban tổ chức trang bị trong racekit".

Chị Hoàng Mai Chi (bên trái) cùng bạn đăng ký chạy ở cự ly 21km tại VnExpress Marathon Imperial 2022. Cô chia sẻ, bản thân đã chuẩn bị khá kỹ cho giải chạy ở Huế và cố gắng hoàn thành mục tiêu đề ra.

Chị Đặng Vũ Hồng Hoa (Hà Nội), cho biết khi đến nhận Bib đã được Ban tổ chức hướng dẫn nhiệt tình tại khu vực nhận race kit. Trước đây chị từng tham gia nhiều giải chạy do VnExpress tổ chức.

"Các giải chạy của VnExpress đều nằm trên những cung đường rất đẹp, giúp runner có trải nghiệm thú vị", chị Hồng Hoa nói.

Nữ runner Nguyễn Thu Thuỷ tạo dáng trước booth của Ban tổ chức VM Huế 2022. Chị cho biết đã tham gia các giải chạy từ năm 2017, từng tham dự VnExpress Marathon tại Quy Nhơn.

VnExpress Marathon Imperial Huế 2022 quy tụ hơn 4.700 runner chuyên nghiệp và phong trào từ nhiều nhóm chạy trên cả nước tranh tài ở 4 cự ly gồm 5km, 10km, 21km và 42km. Giải năm nay có số lượng giải thưởng kỷ lục so với mùa đầu tiên. Cơ cấu giải thưởng tiếp cận sâu hơn vào các chân chạy phong trào, khuyến khích mọi lứa tuổi tham gia, lần đầu có giải thưởng cho vận động viên phá kỷ lục.

Giải chạy do VnExpress phối hợp UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức, với mong muốn mở ra sân chơi lành mạnh cho người yêu thể thao, nhất là chạy bộ. Độc giả có thể cập nhật nhanh các thông tin về giải chạy qua Fanpage VnExpress Marathon Huế.

Phạm Chiểu - Quang Anh