Thứ năm, 29/9/2022
Thứ ba, 19/7/2022, 10:25 (GMT+7)

Long Chun, Long Bé chạy cùng runner nhí Kun Marathon

Anh em Long Chun, Long Bé, nghệ sỹ Quang Thắng, cùng nhiều gương mặt nổi tiếng khác sẽ tham gia Kun Marathon tại Hạ Long ngày 23/7.

Hai anh em Long Chun - Long Bé sẽ lần đầu tiên tham gia chạy và cổ vũ cho 2.000 runner nhí tham gia Kun Marathon diễn ra ngày 23/7 tại Hạ Long.

Long Chun tên thật Trần Hoàng Long, là một tiktoker sản xuất những video có nội dung hài hước, xoay quanh những câu chuyện trong cuộc sống, đăng tải trên mạng xã hội. Em trai Long Bé là bạn diễn thường xuyên xuất hiện cùng anh. Cặp anh em được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn nhỏ.

Long Chun sở hữu hơn 850.000 lượt theo dõi trên Facebook và 5,6 triệu lượt theo dõi trên Tiktok. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Trên đường chạy Kun Marathon tại Hạ Long lần này còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ ưu tú Quang Thắng. Đây cũng là lần đầu tiên anh tham gia sự kiện trong hệ thống VnExpress Marathon.

Quang Thắng được khán giả biết đến qua nhiều vai diễn trên màn ảnh nhỏ lẫn các dự án điện ảnh. Vai diễn nổi bật nhất là Táo kinh tế trong chương trình Gặp nhau cuối năm của Trung tâm Sản xuất phim Truyền hình Việt Nam.

Vận động viên tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc sẽ đến Kun Marathon Hạ Long cùng với những người đồng đội của mình. Phúc sinh năm 1989, đã có 10 năm luyện tập và thi đấu, giành nhiều thành tích như: giải Nhất giải bóng đá nghệ thuật Hà Nội năm 2009, giải Nhất cuộc thi sáng tạo cấp quốc tế năm 2010 do Steel Ball tổ chức...

Đây không phải là lần đầu tiên Kim Phúc đến với Kun Marathon. Anh cho biết rất vui và hạnh phúc mỗi lần gặp gỡ và giao lưu với các em nhỏ tại giải. Ảnh: Đức Đồng.

Ngân Chi - sao nhí từng xuất hiện trong nhiều bộ phim như Bố Già, Mẹ ác ma cha thiên sứ... là khách mời tiếp theo của Kun Marathon Hạ Long. Đây là lần thứ 2 diễn viên nhí tham gia giải. Lần đầu tiên cô bé đến với đường đua nhí của VM là hồi đầu tháng 6 năm nay tại Quy Nhơn.

Duy Anh cũng là diễn viên nhí từng tham gia nhiều dự án phim như Khi con là nhà, Gừng cay muối mặn, Nhà có hai cửa chính... Cũng như Ngân Chi, đây là lần thứ hai Duy Anh đến Kun Marathon.

Gương mặt nhí Bảo Ngọc tiếp tục xuất hiện tại đường đua dành cho các runner nhí tại Hạ Long lần này.

Kun Marathon mở cổng đăng ký miễn phí. Đây là sự kiện bên lề của giải chạy VnExpress Marathon Amazing Hạ Long. Đường đua của Kun sẽ bắt đầu từ 6h sáng 23/7 dành cho các runner 6 - 8 tuổi, buổi chiều bắt đầu từ 14h15 dành cho các vận động viên nhí 9 - 10 tuổi. Phụ huynh có thể đăng ký và tìm hiểu thêm về Kun Marathon tại đây.

Thanh Lan