Thứ sáu, 19/7/2024
Thứ tư, 5/8/2020, 13:48 (GMT+7)

Lê Khanh, Hồng Vân tái hợp

Nghệ sĩ Lê Khanh, Hồng Vân đóng vai chị em trong "Gái già lắm chiêu" - phim chiếu Tết 2021.

Trong phim "Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả", Lê Khanh (trái) và Hồng Vân vào vai Lý Lệ Hà và Lý Lệ Hồng - đôi chị em nổi tiếng trong giới săn cổ vật. Trong một bữa tiệc đấu giá, báu vật trị giá 30 triệu USD của Lý gia bị đánh cắp, họ phải truy tìm kẻ trộm, từ đó hé lộ nhiều bí mật của dòng tộc.

Trích đoạn Lê Khanh, Hồng Vân cãi nhau trong "Gái già lằm chiêu 3"
 
 

Lê Khanh, Hồng Vân thể hiện khả năng nhớ thoại trong "Gái già lắm chiêu 3". Video: Mar6. phần ba, Lê Khanh đóng vai con dâu và Hồng Vân thể hiện hình ảnh mẹ chồng một gia tộc quyền quý tại Huế.

Lê Khanh cắt mái tóc dài nuôi hơn 20 năm để vào vai mới. Nghệ sĩ cho biết ban đầu chị cùng êkíp thử nhiều kiểu tóc như nhuộm, uốn, đội tóc giả, nhưng không hài lòng vì kém chân thật. Chị đề nghị cắt tóc để có tạo hình mới sau vai diễn Thái Tuyết Mai - mẹ chồng giàu có, khó tính trong phần "Gái già lắm chiêu 3".

Hồng Vân vào vai người em có tính cách kỳ quặc, đảm nhận nhiều tình tiết gây cười. Chị nhận lời đóng tiếp ở phần mới vì nể phục tài diễn xuất của Lê Khanh. Hồng Vân từng đoạt giải "Nữ phụ phim điện ảnh xuất sắc nhất" tại Cánh diều vàng 2020 với vai mệ nội ở phần ba.

Kaity Nguyễn (phải) - vai em út của Lý gia - bên diễn viên Khương Lê. Cả hai là gương mặt mới trong loạt phim điện ảnh của cặp đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường phụ trách khâu trang phục trong phim. Bối cảnh được quay tại nhiều di tích của Huế như Đại Nội, Cung An Định... Phim còn có sự tham gia của nghệ sĩ Hoàng Dũng, Lê Khánh, Anh Dũng...

Tam Kỳ (ảnh: Phúc Trần)