Thứ hai, 29/5/2023
Thứ bảy, 9/4/2022, 14:18 (GMT+7)

Kun Marathon trao hàng chục giải thưởng cho runner nhí

Ngoài huy chương, gấu bông, 11 nhà vô địch nhí lượt chạy sáng 9/4 còn nhận được giày thể thao, thùng sữa, bộ dụng cụ học tập...

Ngay khi kết thúc chặng đua buổi sáng, ban tổ chức Kun Marathon đã chuẩn bị 11 phần quà giải Nhất, 11 phần quà giải Nhì và 11 phần quà giải Ba. Phần quà cho 11 nhà vô địch nhí gồm: một đôi giày thể thao, một thùng sữa Kun 180ml, một bình nước giữ nhiệt, một bộ dụng cụ học tập, một balo chống gù, một bóng Kun.

Những vận động viên nhí về đích thứ hai ở các lượt nhận được: thùng sữa Kun 180ml, bình nước giữ nhiệt, bộ dụng cụ học tập, balo chống gù, bóng Kun. Các chủ nhân giải Ba cũng nhận nhiều phần quà.

Sáng ngày 9/4, giải chạy nhí của VnExpress Marathon Imperial Huế 2022 được diễn ra dưới thời tiết nắng ráo. Bắt đầu từ 8h, các vận động viên nhí khởi động tại điểm xuất phát và nhanh chóng chinh phục cự ly chung một km.

Ở sáng hôm nay, bé Trần Hoàng Giáp là vận động viên cán đích đầu tiên ở lượt chạy thứ nhất. "Trước khi chạy, bạn con dặn cúi thấp người để chạy cho dễ. Con không thấy mệt dù là người đầu tiên về đích", bé Giáp hào hứng kể.

Các vận động viên Kun Marathon lần này ở độ tuổi từ 4 đến 10, đa số đều lần đầu tham gia chạy marathon. Các phụ huynh đăng ký cho con em tham gia với mong muốn rèn luyện sức khỏe, sự tự tin cho bé.

Chị Mai Thị Bông Bay, phụ trách Quản lý Nhân sự tại Kun Marathon Huế 2022 cho biết, khó khăn nhất của BTC nằm ở khâu xếp vị trí chạy cho các bé trước khi bắt đầu. Bên cạnh việc quản lý trật tự cho các vận động viên nhí, BTC còn phải cố gắng thuyết phục phụ huynh giữ khoảng cách với các con, chỉ đứng bên ngoài đường chạy.

Vào buổi chiều, 1.000 runner tại Kun Marathon Huế 2022 sẽ tiếp tục tranh tài trong 9 lượt chạy. BTC đã chuẩn bị sẵn phần quà cho tổng cộng 22 giải Nhất, 22 giải Nhì và 24 giải Ba.

Nguyễn Trang