Chủ nhật, 23/6/2024
Thứ tư, 22/8/2018, 19:34 (GMT+7)

HLV Park Hang-seo suy tư tìm cách hạ Bahrain

Nhà cầm quân người Hàn Quốc dốc tâm sức để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu ở vòng 1/8.

Chiều 22/8, Việt Nam tập buổi cuối cùng chuẩn bị cho trận đấu với Bahrain. Thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục tập tại sân phụ khu liên hợp thể thao Bung Karno, với chất lượng mặt sân tốt.

Trong khi các cầu thủ khởi động nhẹ dưới sự hướng dẫn của các trợ lý, HLV Park Hang-seo trầm ngâm suy tính chiến thuật. Trên sa bàn, ông liên tục sắp xếp các vị trí rồi lại thay đổi.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc sau đó truyền đạt ý tưởng cho các cầu thủ, trước khi cùng họ bước vào các bài tập chiến thuật. Ông không ngại lộ bài, cho giới truyền thông thoải mái tác nghiệp trong suốt buổi tập.

HLV Park Hang-seo cho học trò khởi đầu bằng màn chơi bóng ném. Bài tập này giúp rèn luyên tư duy di chuyển, động thời giúp các cầu thủ thư giãn tinh thần.

Buổi tập chiến thuật sau đó diễn ra với sự nghiêm túc cao độ. Không giao cho các trợ lý đứng lớp như những buổi trước, hôm nay HLV Park Hang-seo trực tiếp chỉ đạo.

Những lúc không hài lòng, ông tự mình thực hiện trước làm mẫu. Văn Hậu là cầu thủ bị nhắc nhiều nhất trên sân tập lần này.

Đình Trọng gặp chút vấn đề về thể lực nên tập riêng. Trung vệ trụ cột của Việt Nam có dấu hiệu quá tải, sau khi thi đấu liên tục ba trận vòng bảng. Tuy nhiên, ban huấn luyện cho biết Đình Trọng vẫn sẽ có mặt trong trận đấu sắp tới.

Quang Hải (trái) và Xuân Trường có thể cùng nhau tái hợp ở tuyến giữa, do Đỗ Hùng Dũng chấn thương và không thể tiếp tục ở lại giải.

Việt Nam đứng đầu bảng D sau ba trận toàn thắng trước Pakistan (3-0), Nepal (2-0) và Nhật Bản (1-0). Thầy trò HLV Park Hang-seo gặp Bahrain, đội đứng thứ ba bảng E, vào lúc 19h30 ngày mai 23/8.

Lâm Thỏa (từ Indonesia)