Thứ hai, 17/1/2022
Thứ ba, 7/12/2021, 11:01 (GMT+7)

Diễm My nắm tay chồng dạo phố

TP HCMDiễn viên Diễm My rủ chồng chụp bộ ảnh dạo phố nhân cô bước sang tuổi 59.

Bước sang tuổi 59 ngày 7/12, Diễm My và chồng - doanh nhân Hà Tôn Đức - cùng mặc đồ đen chụp ảnh. Họ dạo quanh một số con đường ở trung tâm Sài Gòn, thưởng trà ở địa điểm quen thuộc.

Người đẹp đeo nhẫn kim cương chồng tặng nhân kỷ niệm 25 năm ngày cưới năm 2019. Ở tuổi mới, cô mong ước sức khỏe và sự bình an. Cô nói: "Tôi vốn quan tâm đến sức khỏe nhiều, nay lại càng phải ý thức hơn khi tuổi ngày một lớn. Tôi cũng luôn nhắc thành viên trong gia đình chú trọng vấn đề này, cả về thể chất lẫn tinh thần".

Nữ diễn viên phối trang phục cùng vòng cổ ngọc trai và khuyên tai Chanel, giày Saint Laurent, kính Dior và túi da cá sấu.

Diễm My mừng tuổi 59 bên chồng
 
 

Trên phố, cả hai bày tỏ tình cảm như thời mới yêu. Diễm My nói: "Cảm giác được già đi bên cạnh người mình yêu thương khó diễn tả thành lời. Tình yêu ngày đôi mươi nồng nhiệt, cháy bỏng, nhiều mơ mộng. Tình yêu khi đã đi qua hôn nhân và tuổi tác lại là hiện thân của lòng biết ơn, sự cảm kích. Hạnh phúc gia đình là điều quan trọng nhất với tôi ở hiện tại. Tôi cố gắng giữ gìn tròn vẹn và luôn nhắn nhủ anh Đức điều này. Bởi khi cả hai đồng lòng mới có thể cập bến bình an". Video: HC

Diễm My thấy may mắn khi có chồng tâm lý, chiều chuộng. "Anh Đức ngày trẻ hay bây giờ vẫn luôn chu đáo, kiên nhẫn và hết lòng vì tôi. Tôi hay đùa với bạn bè đây là món quà quý ông trời ban tặng, bên cạnh sinh mạng, hình hài cha mẹ đã cho. Để sát cánh cùng nhau một thời gian dài như thế đòi hỏi không chỉ tình thương, sự hy sinh, chịu đựng mà cả lòng vị tha", cô nói.

Sau khi kết hôn năm 1994, Diễm My vẫn được chồng ủng hộ tham gia các hoạt động nghệ thuật, khiến cô cảm kích. "Với tôi, đó là sự tôn trọng, thấu hiểu, cho thấy lòng tin của anh vào tôi là tuyệt đối. Khi chồng đã trao đi lòng tin như thế, tôi càng phải giữ mình để không phụ anh", cô nói.

27 năm gắn bó, họ có hai con gái hiện sống, làm việc và học tại Mỹ. Diễm My mong tình hình dịch sớm ổn định để có thể sang Mỹ thăm con. Mỗi ngày, vợ chồng cô đều gọi điện, trò chuyện với các con.

Bộ đầm bằng gấm, phom dáng cổ điển do Đỗ Mạnh Cường thiết kế riêng tặng Diễm My. Nhà thiết kế nói: "Chị Diễm My là một trong những người có ảnh hưởng lớn đến con đường thời trang của tôi. Chị là hình mẫu của sự thành công, xinh đẹp".

Ý Ly (ảnh: Huy Nguyễn, Bảo Trần, Thành Công)