Thứ năm, 21/1/2021
Thứ tư, 2/12/2020, 11:56 (GMT+7)

Dàn sao diện váy đơn sắc của Đỗ Mạnh Cường

Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My... diện thiết kế đơn sắc của Đỗ Mạnh Cường trong chuỗi sự kiện hai ngày qua ở các tỉnh phía Bắc.

Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những người đẹp đồng hành nhà thiết kế trong chuyến đi tới Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên... để ra mắt dòng thời trang Sixdo.

Sao Việt chưng diện ở tiệc ra mắt Sixdo
 
 

Video: Phim Trần.

Nữ diễn viên chọn nhiều kiểu váy và cách phối. Khi ở Hạ Long, cô diện váy trễ vai dệt kim nhấn bằng cài áo hoa lụa màu be. Phụ kiện gồm giày cao gót và túi đồng màu đen với váy.

Người đẹp mặc váy hồng trang trí nơ ở cổ bên Lê Xuân Tiền. Nam người mẫu, diễn viên chọn cả "cây" đen với sơ mi và quần skinny jeans, bốt da.

Tại thành phố khác, cả hai diễn viên đổi sang tông màu đen, trắng với váy lệch vai và áo phông.

Là khách VIP, Diễm My luôn được diện các mẫu thiết kế mới chưa ra mắt. Cô nổi bật trong bộ váy đỏ nhấn vào cổ áo bản lớn.

"Nữ hoàng ảnh lịch" thể hiện cách chơi màu ấn tượng với váy đỏ, giày hồng. Túi xách họa tiết hoa hồng của Sixdo giúp bộ cánh đơn sắc bớt nhàm chán.

Diễn viên sinh năm 1962 toát lên vẻ thanh lịch với tông màu trắng đồng điệu ở váy lẫn túi xách và bộ vòng cổ đính đá.

Người mẫu Hằng Nguyễn khoe vai với đầm bất đối xứng. Kính mắt gọng dày tông cam đất tạo phong cách retro.

Kiểu mix cổ điển của những năm 1940 được chân dài áp dụng bằng áo bar suit và chân váy voan xòe rộng.

Hằng Nguyễn diện mốt váy dệt kim - xu hướng hot hai năm qua, bế bé Én - con gái Đỗ Mạnh Cường. Én tròn một tuổi, đã biết đi và chạy nhảy, được bố khen nhanh nhẹn, cứng cáp so với các bạn đồng lứa.

Dù vẫn còn mệt sau chuyến đi từ thiện ở Quảng Bình, Lê Thúy vẫn tham gia tour quảng bá thương hiệu của Đỗ Mạnh Cường. Cô chọn bộ váy áo tối giản màu hồng nude bằng chất liệu dệt kim, kết hợp balô mini Louis Vuitton.

Lê Thanh Thảo diện váy thắt nơ màu hồng với túi xách cùng tông. Cô đổi sang phong cách menswear với bộ suit trắng và sandals quai mảnh.

Ý Ly (ảnh: Huy Nguyễn)