Thứ tư, 8/2/2023
Thứ sáu, 2/4/2021, 14:21 (GMT+7)

Đám cưới tại nhà riêng của Jeannie Mai

MỹJeannie Mai - MC gốc Việt - cùng rapper Jeezy quỳ gối, rót trà và lì xì cho cha mẹ trong đám cưới.

MC Jeannie Mai và rapper Jeezy làm đám cưới ngày 27/3 tại nhà riêng ở Atlanta. Trước đó, hai người dự định về Việt Nam tổ chức hôn lễ nhưng vỡ kế hoạch vì Covid-19. Để đảm bảo giãn cách xã hội, cặp sao chỉ mời gia đình hai bên và một số bạn bè thân thiết.

Jeannie Mai tự trang điểm trước lễ cưới, không thuê thợ bên ngoài.

Cô tự thiết kế váy cưới với sự giúp đỡ của stylist Lisa Cera và thợ may Galia Lahav. "Tôi tưởng tượng về chiếc váy này từ lâu. Tôi không thể tin rằng nó thật hoàn hảo khi thành hiện thực", Mai nói với Vogue.

Rapper Jeezy thuê thợ may Teofilo Flor và stylist Chris Shelby thiết kế riêng một bộ comple màu hồng champagne blush cho ngày cưới.

Cha dẫn Jeannie Mai đi xuống sân khấu trên nền nhạc "How Deep Is Your Love" của nhóm Bee Gees.

Trước khi làm lễ cưới kiểu Công giáo, cặp sao quỳ gối và tặng lì xì cha mẹ. "Chúng tôi rót trà để cho cha mẹ. Cử chỉ đó tượng trưng cho việc chào đón Jeezy tới gia đình tôi và ngược lại. Sau đó, chúng tôi vái lạy cha mẹ bốn lần để cảm ơn họ đã sinh thành, nuôi nấng", Mai cho biết. Hai người dành một ghế để ảnh của mẹ Jeezy, người qua đời gần đây.

Chú rể đứng đợi cô dâu trên sân khấu. Jeezy mời John Maxwell - thầy giáo và bạn thân của anh - chủ trì buổi lễ.

"Lời thế của Jeezy khiến tôi rất cảm động. Tôi hứa khiến anh ấy cảm thấy mọi nụ hôn đều đặc biệt như ngày hôm nay", Jeannie Mai nói với Vogue.

Cặp sao chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình và bạn bè.

Sau phần lễ, khách mời vào trong nhà dùng tiệc. Nhiều người thân, bạn bè phát biểu chúc mừng cặp sao. Hai người cùng nhảy điệu đầu tiên với tư cách vợ chồng trên nền nhạc "Sweet Lady" do tác giả Tyrese trực tiếp biểu diễn.

Sau lễ cưới, hai người thay đồ và tiếp tục tiệc tùng đến khuya tại quầy rượu trong nhà. Mama Mai - mẹ cô dâu - cũng tặng con gái và con rể một ca khúc trong buổi tiệc.

Phương Mai (Ảnh: Vogue)