Thứ hai, 26/2/2024
Thứ ba, 9/3/2021, 09:47 (GMT+7)

'Công chúa Disney' khoe hình thể với đầm Công Trí

Diễn viên gốc Việt Kelly Marie Trần - lồng tiếng phim "Raya and the Last Dragon" - diện loạt thiết kế cắt xẻ của Công Trí.

Kelly Marie Trần được tờ The Hollywood Reporter chọn làm gương mặt trang bìa số tháng 3. Cô là diễn viên gốc Việt đầu tiên trở thành Công chúa Disney khi lồng tiếng nhân vật chính Raya, công chúa xứ Long Tâm trong "Raya and the Last Dragon" - phim hoạt hình ra rạp đầu tháng 3.

Diễn viên gốc Việt diện đầm thêu hoa bằng gấm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của nhà thiết kế Công Trí, với điểm nhấn nằm ở cổ vuông khoét ngực sâu, đường xẻ đùi cao.

Trong chùm ảnh trên tạp chí, cô còn diện váy xếp ly màu beige tạo điểm nhấn ở khối cầu vai phồng cường điệu nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 của nhà thiết kế Việt.

Kelly Marie Trần sinh năm 1989 tại San Diego, Mỹ, có cha mẹ là người Việt Nam. Cô là sao Mỹ gốc Việt đầu tiên đảm nhiệm vai lớn - Rose Tico - trong series "Star Wars" đình đám. Tốt nghiệp đại học California, bằng cử nhân ngành Truyền thông, Kelly mê diễn xuất từ nhỏ. Cô tham gia các hoạt động tại nhà hát kịch địa phương. Trước khi đóng phim điện ảnh, cô chủ yếu xuất hiện trên các video hài hước của College Humor.

Trong chuyến quảng bá phim hoạt hình "Raya and the Last Dragon", nữ diễn viên tiếp tục lựa chọn một chiếc đầm khác trong bộ sưu tập Thu Đông 2020 của Công Trí. Ảnh: Kelly Marie Tran.

Kelly Marie Trần diện đầm xòe
 
 


Kelly Marie Trần diện đầm ombre màu đỏ cam trong buổi trò chuyện với người dẫn chương trình Jimmy Kimmel. Người đẹp chia sẻ ước mơ của cô thành hiện thực khi trở thành Công chúa Disney. Trước khi được chọn lồng tiếng cho "Raya and the Last Dragon", cô từng là fan cuồng của Disney. Video: Jimmy Kimmel Live.

Ý Ly (ảnh: Hollywood Reporter)