Moskva đã triệu đại biện Ba Lan Jacek Sladewski để "phản đối mạnh mẽ" việc Warsaw tịch thu trường học của đại sứ quán Nga.
Bộ Ngoại giao Nga chỉ trích Ba Lan tịch thu trường của đại sứ quán ở Warsaw, gọi đây là hành vi thù địch và cảnh báo đáp trả kiên quyết.
Ukraine trao công hàm phản đối tới đại diện EU, Ba Lan về lệnh cấm của Warsaw đối với nông sản Ukraine.
Cảnh sát Warsaw phá khóa cổng vào một trường học do đại sứ quán Nga điều hành và tịch thu cơ sở, sau khi phía Nga từ chối mở cửa.
Bà Aliza, một trong những người cuối cùng sống sót sau cuộc nổi dậy Warsaw, vẫn không quên lòng dũng cảm của những người Do Thái chống lại phát xít Đức 80 năm trước.
Tổng thống Steinmeier xin tha thứ vì tội ác của phát xít Đức trong Thế chiến II, khi dự lễ kỷ niệm cuộc nổi dậy của người Do Thái ở Warsaw năm 1943.
Berlin đồng ý để Ba Lan xuất khẩu tiêm kích MiG-29 cũ mà Đức từng chuyển cho nước này sang Ukraine, sau khi nhận được đề nghị từ Warsaw.
Ba Lan cho biết sẽ đề xuất thêm 261 triệu USD từ quỹ của EU để tài trợ hoạt động mua sắm quân sự nhằm hỗ trợ Ukraine.
Transneft, công ty vận hành đường ống dầu Nga, cho biết ngừng xuất khẩu dầu sang Ba Lan do thiếu các giấy tờ cần thiết để chuyển hàng.
Tổng thống Mỹ đến Warsaw để thảo luận về tăng cường hiện diện quân sự ở Ba Lan, sau khi ông có chuyến thăm bất ngờ tới Kiev.
Ba Lan thông báo đóng thêm một cửa khẩu đối với xe tải chở hàng của Belarus, vài giờ sau khi Minsk trục xuất ba nhà ngoại giao của Warsaw.
Thứ trưởng Ngoại giao Ba Lan Pawel Jablonski tuyên bố Warsaw sẵn sàng hành động "phi tiêu chuẩn" nếu Đức phản đối gửi xe tăng Leopard 2 tới Ukraine.
Ba Lan cho biết Đức từ chối bồi thường 1,3 nghìn tỷ USD cho thiệt hại do Đức Quốc xã gây ra, cáo buộc Berlin không tôn trọng Warsaw.
Ngoại trưởng Ba Lan cho rằng các thành viên trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) nên có quyền quyết định sử dụng đồng tiền quốc gia.
Vợ chồng nhiếp ảnh gia Maciej Margas dành nhiều năm bay trực thăng, chụp ảnh trên cao ở các thành phố lớn và điểm đến thiên nhiên của Ba Lan.
Ba LanNam du khách được cho là say rượu đã ôm chầm lấy con gấu, vít cổ và vật nhau với con vật khi ở dưới nước.
Trong quán bar ở Tây Ban Nha, nữ nhân viên giơ cao chai rượu và rót thẳng vào thùng rác.
Cách đây 30 năm, vào ngày khai trương nhà hàng, ông Ngô Văn Vị và các cộng sự hồi hộp mở cửa ra thì thấy người Ba Lan đã xếp hàng dài, mỗi lúc một đông.
Những hành khách “thừa cân” giờ sẽ cảm thấy bớt đi phần nào khó chịu nhờ loại máy bay mới với thiết kế ghế và lối đi rộng hơn.
Ý tưởng đưa thú bông đi du lịch được thực hiện ở Nhật Bản từ lâu, nay tiếp tục phát triển ở châu Âu.