Ở Sân bay Biên Hoà, tôi gặp những người giận dữ vì hơn 40 năm qua không ai bảo họ biết dioxin là gì, có ở đâu và làm sao phòng tránh.
Vụ cháy nhà máy khiến Rạng Đông chịu tổn thất nặng nề, nhưng cũng khó giúp tương lai đối thủ lớn nhất là Điện Quang khởi sắc hơn.
Hà NộiKết quả xét nghiệm máu 82 người có nồng độ thủy ngân dưới 10 mcg/l, hơn 20 mẫu khác đang được xét nghiệm.
Hà NộiChỉ số quan trắc môi trường sau đám cháy kho Rạng Đông cho thấy, phạm vi 200-500 m là vùng nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe, dưới 200 m là mất an toàn.
Tôi lăn tăn việc đưa con sang nhà ông bà để lánh nạn vì không biết phải nghe ai, tin kết luận, thông báo nào sau vụ cháy kho Rạng Đông.
Thủ tướng chỉ đạo Hà Nội và Bộ Tài nguyên Môi trường cần đảm bảo an toàn cho người dân, khắc phục môi trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy kho Rạng Đông.
Hà NộiKhoảng 15,2 - 27,2 kg thuỷ ngân phát tán ra môi trường sau vụ cháy Rạng Đông, được Tổng cục Môi trường xác định là thuỷ ngân lỏng và Amalgam.
Doanh nghiệp không trung thực, quy chuẩn đánh giá chất lượng môi trường, quy hoạch đô thị và công tác khám chữa bệnh cho người dân... đều có vấn đề.
Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM (HoSE) hai lần gửi công văn yêu cầu Rạng Đông báo cáo về vụ cháy nhưng chưa nhận được phản hồi.
Hà Nội2 tuần qua, gia đình 10 người của ông Thịnh sơ tán hết, còn hai vợ chồng ông trong căn biệt thự 300 m2, giữa khu đô thị vắng tanh.
TP Hà Nội được giao phối hợp với nhiều đơn vị làm rõ giới hạn khu vực, mức độ ô nhiễm môi trường sau vụ cháy nhà kho Rạng Đông.
Hà NộiCác thông số về chất lượng không khí, môi trường quanh khu vực bên ngoài đám cháy kho Rạng Đông đã an toàn, ông Trần Hồng Hà khẳng định sáng 12/9.
Hà NộiRạng Đông dự kiến chi 42 tỷ đồng mua nhà tại Biên Hòa và Đắk Lắk để xây nhà kho, văn phòng sau vụ cháy kho bóng đèn Hạ Đình.
Hà Nội có bao nhiêu công viên, vườn hoa, trường học, nhà văn hóa được xây dựng từ những khu đất từng là nhà máy?
Rạng Đông dự kiến sử dụng vốn tự có và vay tín dụng để đầu tư nhà máy mới sau vụ cháy kho bóng đèn hồi tháng 8.
Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông lỗ gần 36 tỷ đồng quý IV/2019, đánh dấu lần thứ hai báo lỗ từ khi RAL niêm yết.