HLV Hoàng Văn Phúc xin từ chức sau thất bại của U23 Việt Nam tại SEA Games, nhưng VFF vẫn chưa đồng ý.
Ông Hoàng Văn Phúc xin nhận trách nhiệm khi đội bóng dưới quyền bị loại ngay sau vòng bảng và không thể đáp ứng kỳ vọng to lớn mà các CĐV gửi gắm tại SEA Games 27 lần này.
Chỉ có thắng trong trận đấu lúc 16h30 chiều nay, U23 Việt Nam mới giành vé vào bán kết. Nhiệm vụ này rất khó khăn nhưng thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc rất thoải mái và tự tin sẽ làm được điều mong muốn.
Thất bại 1-2 trước U23 Malaysia, đội U23 Việt Nam chấm dứt hành trình tại SEA Games 27.
Thắng đậm U23 Lào 5-0 để thắp sáng lại hy vọng vào bán kết, nhưng HLV Hoàng Văn Phúc vẫn không hài lòng với các học trò ở khâu dứt điểm và tâm lý thi đấu.
Thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc bất ngờ đổi lịch tập vào buổi sáng để chiều 13/12 đến sân xem trận đấu giữa đội Malaysia và Lào, đây cũng là hai đối thủ mà Việt Nam phải thắng để giành vé vào bán kết.
HLV Hoàng Văn Phúc cho biết toàn đội xem lại băng ghi hình trận thua 0-1 trước đối thủ đến từ quốc đảo sư tử và có cho mình những bài học lớn.
Ông Hoàng Văn Phúc nhận định về hai đối thủ sắp tới và tâm trạng của U23 Việt Nam sau thất bại 0-1 dưới tay Singapore hôm 10/12.
Thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc mất một buổi tập vì Ban tổ chức phải dồn mọi nguồn lực phục vụ Lễ khai mạc SEA Games 27 lúc 18h hôm nay.
HLV Hoàng Văn Phúc xác nhận mức thưởng mà LĐBĐ Việt Nam (VFF) hứa dành cho đội bóng đá nam đang tranh tài tại SEA Games 27.
Gặp U23 Singapore vào lúc 19h15 chiều mai, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, các cầu thủ của ông sẽ không chủ quan mà thi đấu quyết tâm để giành chiến thắng.
Ông Hoàng Văn Phúc cho rằng thất bại 0-1 dưới tay Singapore là một kết quả đáng tiếc, nhưng tin rằng với quãng nghỉ năm ngày, U23 Việt Nam sẽ tiến bộ hơn ở trận tiếp theo.
Giành chiến thắng đậm 7-0 trước Brunei nhưng U23 Việt Nam chưa vội mừng vì theo 'thuyền trưởng' Hoàng Văn Phúc, các trận đấu kế tiếp mới là khó khăn thực sự.
Thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc tự tin sẽ giành trọn ba điểm trước U23 Brunei trong trận mở màn của chiến dịch SEA Games 27.
Buổi tập thứ hai của đội U23 Việt Nam tại thủ đô Nay Pyi Taw diễn ra trong không khí trầm lắng vì có nhiều cầu thủ bị chấn thương.
Dù mới ở Nay Pyi Taw được một ngày nhưng các cầu thủ U23 Việt Nam đã bắt đầu cảm nhận được những khó khăn về chuyện ăn uống.
HLV Hoàng Văn Phúc vui mừng chia sẻ về bộ khung ưng ý của U23 Việt Nam trước SEA Games 27.
Cả HLV trưởng Hoàng Văn Phúc và thủ quân Nguyễn Văn Quyết đều khẳng định tập thể đội sẽ nỗ lực ở mức cao nhất để thi đấu thành công tại SEA Games 27.
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các tuyển thủ U23 Việt Nam nhắc đến những người thầy nâng bước họ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp như hiện tại.
'Những ai không còn yêu bóng đã Việt Nam thì xin các bạn cứ việc bật tivi lên mà xem bóng đá châu Âu'.