Giá heo giảm khi nguồn cung ổn định, chi phí thức ăn chăn nuôi cao khiến Dabaco, BaF… có kết quả kinh doanh đi lùi trong quý IV/2022.
Các doanh nghiệp lớn như Hòa Phát, Nam Kim, VNSteel lần lượt báo lỗ kỷ lục trong quý IV/2022 khi tiêu thụ thép giảm theo giá bán.
Hòa Phát - doanh nghiệp đứng đầu thị phần về thép xây dựng - lỗ thêm trong quý cuối năm, nhưng đánh giá ngành thép đã qua giai đoạn khó khăn nhất.
Tổng lượng tiêu thụ thép toàn ngành tháng 10 giảm về mức thấp nhất hai năm trong bối cảnh các dự án bất động sản và đầu tư công chậm lại.
Áp lực bán tháo với mã HPG giảm bớt khi thanh khoản hôm nay chỉ ghi nhận hơn 20 triệu cổ phiếu, tuy nhiên khối ngoại vẫn chưa dừng chuỗi bán ròng.
Nhiều công ty có lợi nhuận thấp kỷ lục trong bối cảnh sản lượng tiêu thụ rất ít, giá giảm nhanh và hàng tồn kho cao.
Giá thép giảm hai đợt liên tiếp về quanh 14 triệu đồng một tấn, tương đương mức cuối năm 2020 khi triển vọng thị trường kém khả quan.
MV mới mang màu sắc dân gian đương đại đậm chất Hoàng Thùy Linh, cổ vũ tinh thần dám nghĩ dám làm, dám đương đầu thử thách của người trẻ.
Nhiều doanh nghiệp lớn đổ hàng nghìn tỷ đồng đầu tư mảng chăn nuôi, nhất là nuôi heo khi quy mô thị trường này được dự báo lên đến 15 tỷ USD.
Sau 15 lần giảm liên tiếp, giá thép bắt đầu tăng trở lại, có thương hiệu điều chỉnh mạnh 810.000 đồng một tấn.
Giá thép giảm lần thứ 14 liên tiếp với biên độ 300.000-500.000 đồng một tấn, hiện về quanh 14,4-15,7 triệu đồng.
Ngoài việc kế thừa các giá trị nội lực của Nội thất Hòa Phát, Nội thất The One còn có thêm nhiều nhân tố và chính sách khác biệt làm động lực phát triển trong giai đoạn mới.
TP HCMHai bên sẽ mở rộng mạng lưới hợp tác đa dạng về sản phẩm và dịch vụ với mong nhằm mang đến những giải pháp tài chính toàn diện cho người tiêu dùng.
Quý II, Hòa Phát chỉ lãi hơn 4.000 tỷ, giảm mạnh so với mức 9.700 tỷ của cùng kỳ, như ước tính trước đó của Chủ tịch HĐQT Trần Đình Long.
Sản phẩm ít xuất hiện tại các chuỗi bán lẻ, giá trị thương hiệu không cao, lợi nhuận thấp là tình trạng chung của các doanh nghiệp điện máy Việt hiện nay.
Ngành thép từng được kỳ vọng là một trong số ít hưởng lợi khi căng thẳng Nga - Ukraine leo thang, nhưng các diễn biến thực tế theo hướng ngược lại.
Điều hòa Funiki SmartCare+ trang bị công nghệ inverter giúp máy làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện; ba bước lọc nâng cao hiệu quả làm sạch, chăm sóc sức khỏe.
Chủ tịch Hòa Phát bức xúc khi nhà đầu tư nói việc chia cổ phiếu là "giấy lộn" và khẳng định việc giữ quy mô tiền mặt lớn là điều sống còn bởi doanh nghiệp đang rất cần vốn.
"Vua thép" bị phạt 125 triệu vì theo quy định, hội đồng quản trị phải có hai thành viên độc lập, nhưng hiện tại Hòa Phát không có thành viên nào.
Lễ ký hợp đồng cấp tín dụng 35.000 tỷ đồng cho dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất 2 do Vietcombank làm đầu mối, diễn ra sáng 17/3.