Lực lượng cảnh sát, an ninh của Việt Nam và Mỹ chia nhau kiểm soát gắt gao khu vực trung tâm Sài Gòn, các khách sạn Tổng thống Mỹ và phái đoàn ở.
Quen biết trong kinh doanh, nữ chủ tịch một tập đoàn cho là bị doanh nhân ở Đà Nẵng chiếm đoạt 500 lượng vàng và 20 tỷ đồng.
"Án giết người tăng chủ yếu do mâu thuẫn cá nhân, bạn bè đang ăn nhậu khích bác cầm dao đâm nhau", Phó giám đốc Công an TP HCM Trần Đức Tài nói.
Sau chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng, báo cáo của Công an TP HCMcho thấy tội phạm giảm 7% so với cùng kỳ. Song người đứng đầu Công an TP HCM thừa nhận tội phạm vẫn ở mức cao, còn người dân đa phần cũng nhận định thành phố không an toàn.
Gọi đến số điện thoại nhà riêng bất kỳ, gặp người nghe máy là phụ nữ lớn tuổi, Ngoan giả là người thân để mượn tiền, chiếm đoạt.
Gọi đến số điện thoại nhà riêng bất kỳ, gặp người nghe máy là phụ nữ lớn tuổi, Phan Văn Ngoan (57 tuổi) giả là người thân để mượn tiền, chiếm đoạt. Ít nhất 5 người đã sập bẫy của Ngoan, thiệt hại hơn một tỷ đồng.
Mỗi lần sang Trung Quốc lấy 15-20 kg hàng đá mang vào TP HCM bán, Luật luôn kè kè khẩu súng đã lên nòng, sẵn sàng chống lại cảnh sát.
Đến TP HCM muộn hơn nửa giờ so với dự kiến, Tổng thống Hollande rời sân bay Tân Sơn Nhất để gặp gỡ cộng đồng Pháp được tổ chức vào tối nay.
Chị Thảo thừa nhận lúc bị yêu cầu không được lấn chiếm lòng lề đường khu vực hồ Con Rùa (quận 3, TP HCM) đã chửi thiếu uý công an, trước khi bị anh này đuổi theo túm cổ áo, kéo lê.
Đang làm đám tang cho anh trai, người đàn ông 46 tuổi bị gã thanh niên xông vào truy sát, đâm chết rồi bỏ trốn để lại xe SH.
Các cô gái mặc bikini, áo yếm, chiều khách đến nhà hàng ở quận Phú Nhuận, TP HCM, bằng "phương thức có tính chất khiêu dâm".
Đội cảnh sát đặc nhiệm hướng Nam - tiền thân là lực lượng SBC Công an TP HCM - gồm những người giỏi võ, giỏi tiếng Anh, tinh nhuệ nhất... và chuyên trị tội phạm đường phố.
Phong bị cho là thuê nhóm giang hồ cờ bạc bịp, gắn chip điện tử vào xí ngầu để điều khiển, hốt sạch tiền của các tay chơi Sài Gòn.
Gương mặt khả ái cùng làn da trắng, Yến dùng tình cảm buộc đàn ông giúp mình giao nhận những chuyến ma túy lớn từ Bắc vào Nam.
Ôtô chở 500 cây thuốc lá lao vào tổ công tác Công an huyện Hóc Môn, kéo lê 2 xe máy. Cảnh sát nổ súng truy đuổi, bắt được tài xế nhưng anh này đã tử vong.
Là thư ký của thẩm phán xử phúc thẩm bà Vân, Nhung được cho đã gợi ý bà này chi 85 triệu đồng sẽ được hưởng án treo.
TP HCM hiện có 4 kho lưu giữ tang vật vi phạm luật giao thông, phần lớn là những xe đã quá thời gian giải quyết nhưng không người nhận. Nhiều xe còn rất mới, đắt tiền.
Bị truy đuổi sau khi giật được chiếc điện thoại, Khách bỏ chạy trên cầu chữ Y (quận 8) gặp phải điểm kẹt xe nên bị CSGT bắt giữ.
Trinh sát hình sự đồng loạt ập vào hơn chục điểm ghi đề do bà Điệp cầm đầu, thu giữ nhiều ngoại tệ, vàng, hơn tỷ đồng và nhiều tang vật đánh bạc khác.
Lực lượng công an sẽ đón đầu xe buýt, hoặc trích xuất camera để xử lý các trường hợp hành khách bị móc túi, xin đểu, quấy rối...