Bị bắt vì cướp xe SH của người phụ nữ trên đại lộ Phạm Văn Đồng, Phúc bị phát hiện từng gây ra án mạng.
Cảnh sát bắt quả tang người đàn ông nhận 85 triệu đồng của bị cáo đang xin TAND TP HCM được hưởng án treo.
Bị cảnh sát truy lùng gắt gao, 5 nghi can đến đầu thú vì đâm chết 2 thanh niên ở chân cầu Tân Thuận (quận 7).
Bị đưa về trụ sở làm việc, nhóm thanh niên được cho là đâm chết 2 người sau va quẹt xe, khóc lóc, đùn đẩy trách nhiệm cho nhau.
Bà Lan được cho là cấu kết cùng kế toán trưởng của công ty chứng khoán lập tài khoản khống để ký hợp đồng đầu tư, lấy nhiều tỷ đồng của công ty.
Chương và Thành đăng nhiều ảnh "hot girl" lên Zalo, web quảng cáo massage tại nhà, khách sạn nhưng thực chất bán dâm 1,5 triệu đồng mỗi lượt.
Hết thời gian tạm giữ nhưng cơ quan điều tra chưa đủ căn cứ buộc tội với nhóm thanh niên nên phải trả tự do.
Sau hơn 2 năm lẩn trốn ở biên giới Campuchia, nghi can đâm chết người yêu trong quán cà phê võng ở vùng ven Sài Gòn bị bắt.
Khi gã cảnh sát dỏm gọi đến nhà dọa sẽ bắt vì liên quan đến hoạt động rửa tiền của cựu tổng giám đốc Ngân hàng ACB, 2 phụ nữ ở Sài Gòn đã chuyển hơn 3 tỷ đồng cho chúng.
Được cho là có sai sót nghiệp vụ khi xử lý cửa hàng kinh doanh điện thoại cũ, điều tra viên Công an quận 10, TP HCM, bị tạm đình chỉ công tác.
Khám xét nhà Nguyễn Văn Luật (31 tuổi, ngụ Hải Phòng), cảnh sát thu 14 kg ma túy đá được giấu trong các ống nhựa; súng đã lên nòng...
Công an huyện Củ Chi được giao làm rõ 2 cuộc ẩu đả bằng mã tấu, rựa... giữa các nhóm thanh niên trước tiệm xăm, được camera an ninh ghi lại.
Cùng băng nhóm bị bắt do cưỡng đoạt tiền của hàng loạt nhà hàng, karaoke, quán nhậu... Trọng sau đó bỏ trốn khi được gia đình bảo lãnh tại ngoại.
Không chỉ Công an TP HCM được huy động tối đa, lực lượng tinh nhuệ của Bộ Công an, quân đội... cũng phối hợp để đảm bảo an ninh khi Tổng thống Pháp đến Sài Gòn.
Lấy ma túy từ các tỉnh phía Bắc đưa vào Sài Gòn, mỗi khi đi phân phối hàng, đôi tình nhân thủ súng trong người để sẵn sàng chống trả.
Cảnh sát phát hiện 3 container chứa đầy tủ lạnh, máy lạnh, nồi cơm điện... đã qua sử dụng được nhập từ Nhật để tân trang thành hàng mới.
Ông Alex được cho có hành vi bạo lực khi quan hệ đồng tính với Tây nên bị nam sinh sát hại, cướp tài sản.
Quách Phước Hồ Tây khai trong lúc quan hệ đồng tính tại căn nhà ở quận 10, TP HCM, bị ông Alex bạo lực nên tức giận, sát hại ông này rồi cướp tài sản.
Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng khẳng định đang chỉ đạo chấn chỉnh lại hoạt động của Công an TP HCM sau vụ việc quán cà phê Xin Chào ở huyện Bình Chánh.
Ngày 9/5, Trung tướng Lê Đông Phong - Giám đốc Công an TP HCM cho biết sẽ tổng rà soát các tiệm cầm đồ và các dịch vụ nhạy cảm trên địa bàn, vận động người dân giao nộp hung khí, hứa xây dựng ngành công an thành lực lượng được người dân yêu mến.