Colombia thông báo triệu đại sứ tại Mỹ về nước, sau khi lãnh đạo hai quốc gia chỉ trích lẫn nhau liên quan vấn đề chống ma túy.
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ cho biết nước này đã phá hủy xuồng của nhóm phiến quân ELN tại Colombia, khi nó đang vận chuyển lượng ma túy đáng kể.
Tổng thống Petro cáo buộc Mỹ vi phạm chủ quyền, làm một ngư dân Colombia thiệt mạng trong cuộc tập kích trên vùng biển Caribe.
ColombiaVới việc bổ sung các dịch vụ xuất nhập khẩu mới, Uniban Logistics sẽ điều chỉnh quy trình sản xuất và vận hành để phục vụ hiệu quả hơn cho nhu cầu của các thị trường châu Âu.
ColombiaHãng vận tải hàng hóa Colombia mở rộng khai thác tại sân bay Maastricht Aachen (Hà Lan) với hai chuyến bay mới phục vụ thị trường hoa và thời trang châu Âu.
Tổng thống Petro cho biết xuồng nghi chở ma túy gần nhất bị Mỹ tấn công ở Caribe chở các công dân Colombia, kêu gọi dư luận thế giới lên tiếng.
Mỹ cáo buộc Tổng thống Colombia áp dụng "chính sách vô trách nhiệm", có thể phá hỏng khả năng gia hạn nỗ lực gìn giữ hòa bình ở nước này.
Tổng thống Colombia Petro bày tỏ không bận tâm sau khi Mỹ thông báo sẽ hủy thị thực của ông vì những phát biểu "kích động" ở New York.
Washington thông báo sẽ thu hồi thị thực của Tổng thống Colombia Petro vì "kêu gọi binh sĩ Mỹ bất tuân thượng lệnh và kích động bạo lực" tại New York.
Đụng độ giữa các băng đảng ma túy đối địch tại nhà tù Ecuador khiến ít nhất 17 người chết, trong đó một số người bị hành quyết tại chỗ.
Thiếu niên 15 tuổi bắn chết ứng viên tổng thống Uribe sẽ bị giam trong cơ sở dành cho trẻ vị thành niên trong 7 năm.
Trực thăng UH-60 của cảnh sát Colombia bị drone tập kích khi bay yểm trợ cho chiến dịch chống ma túy và rơi giữa rừng, khiến ít nhất 12 người thiệt mạng.
Xe mang bom phát nổ trên con phố đông đúc gần căn cứ không quân ở thành phố Cali, Colombia, khiến ít nhất 5 người chết.
Ứng viên tổng thống Colombia Miguel Uribe qua đời hai tháng sau khi bị sát thủ bắn vào đầu trong cuộc vận động tranh cử.
Truyền thông Sudan nói không quân nước này đã phá hủy máy bay UAE chở lính đánh thuê Colombia, khiến 40 người thiệt mạng.
Cựu tổng thống Alvaro Uribe bị tuyên án 12 năm quản thúc tại gia và cấm giữ các chức vụ trong chính quyền trong vòng 8 năm.
Giới chức Colombia và các chuyên gia lo ngại tội phạm ma túy bước vào kỷ nguyên công nghệ, khi tàu ngầm không người lái bắt đầu được băng đảng thử nghiệm.
Thượng nghị sĩ Miguel Uribe được phẫu thuật thành công sau khi bị bắn vào đầu, nhưng tính mạng vẫn bị đe dọa.
Miguel Uribe, ứng viên tổng thống của đảng đối lập ở Colombia, bị bắn khi tham gia sự kiện tranh cử tại Bogota.
Vụ giết hại người mẫu 22 tuổi nổi tiếng ở Colombia khiến dư luận phẫn nộ, chỉ trích chính quyền không bảo vệ được phụ nữ.