Chủ nhật, 22/5/2022
Thứ hai, 29/6/2020, 12:24 (GMT+7)

Chồng sắp cưới cổ vũ Ngọc Hân diễn áo dài

Hà NộiHoa hậu Ngọc Hân được Phú Đạt - chồng sắp cưới - ủng hộ khi ra mắt bộ sưu tập áo dài ở Văn Miếu, tối 28/6.

Ngọc Hân là một trong 21 nhà thiết kế giới thiệu bộ sưu tập áo dài tôn vinh văn hóa các vùng miền trong chương trình "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam". Đây là lần hiếm hoi vị hôn phu Phạm Phú Đạt xuất hiện cùng cô tại sự kiện lớn. Anh đưa bố mẹ đẻ của Ngọc Hân tới tham dự và liên tục vỗ tay cổ vũ bộ sưu tập của vợ. Ông xã tương lai của hoa hậu được lòng bố mẹ vợ bởi tính cách chín chắn. Anh đang là cán bộ của Bộ Ngoại giao.

Cả gia đình lưu lại kỷ niệm trong sân Văn Miếu. Bố mẹ Ngọc Hân thường xuyên có mặt trong những lần cô ra mắt bộ sưu tập.

Nghệ sĩ Nhân dân Trà Giang diện áo dài cách tân đắp vải tơ tằm xuyên thấu.

Nghệ sĩ Nhân dân Lan Hương phối áo dài ăn ý túi xách tay cổ điển.

Tham gia trình diễn bộ sưu tập, ngoài những người mẫu chuyên nghiệp và mẫu nhí còn có bà Paola Belfiore (trái) - Phu nhân đại sứ Italy tại Việt Nam, bà Nataliya Zhynkina (phải) - Đại biện lâm thời Đại sứ quán Ukraine tại Việt Nam. Lần đầu tiên mặc và trình diễn áo dài, họ rất thích thú.

Ngọc Hân bế con trai của bà Nataliya Zhynkina - một trong những mẫu nhí catwalk trong chương trình. Hai năm qua, cô là Đại sứ ẩm thực Italy tại Việt Nam.

Trước buổi biểu diễn, Ngọc Hân có mặt tại Văn Miếu từ đầu giờ chiều để giúp các em nhỏ diện đồ.

Cô hướng dẫn các bé trình diễn trong tiết trời oi bức.

Bộ sưu tập "Nhã nhạc cung đình Huế" của Ngọc Hân gồm các mẫu áo dài dành cho người lớn và trẻ em. Các thiết kế mang họa tiết tranh của hoạ sĩ Phạm Trinh. Chất liệu voan, lụa, gấm được Ngọc Hân sử dụng, kết hợp kỹ thuật in chuyển nhiệt. Cô tạo hiệu ứng bắt sáng cho trang phục bằng đính kết cườm.

Ý Ly (ảnh: Vũ Toàn)