Chủ nhật, 22/5/2022
Thứ bảy, 27/6/2020, 14:00 (GMT+7)

Ngọc Hân biến hóa cùng họa tiết nhiệt đới

Hoa hậu Ngọc Hân làm nàng thơ của Hà Duy, thể hiện các thiết kế mới trong bộ sưu tập "Summer 2020".

Năm nay, họa tiết nhiệt đới là một trong những mốt nổi bật với sự lăng xê của nhiều hãng mốt thế giới trong đó có Versace. Nhà thiết kế Hà Duy cũng đi theo xu hướng này với các mẫu đầm maxi tông xanh lá. Các thiết kế sử dụng chất liệu tơ tằm, thấm mồ hôi, tạo sự thoáng mát trong những ngày oi bức. 

Chi tiết cổ áo được thiết kế đa dạng. Nếu chiếc váy cổ tròn mang đến vẻ đoan trang, váy trễ vai hay cổ khoét sâu tôn lên nét gợi cảm cho người mặc.

Với sự biến tấu của các loại phụ kiện như mũ rộng vành, vòng tay nhiều màu và cách trang điểm, người mặc có thể diện những mẫu đầu này trong nhiều hoàn cảnh như dạo phố, đi biển...

Hà Duy thường thiết kế đầm dạ hội. Tuy nhiên, sau ảnh hưởng của dịch,  anh thay đổi hướng đi, thiết kế trang phục tiện dụng trong đời sống. 

Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết cô rất thích váy vóc điệu đà, phù hợp với các thiết kế của bạn thân.

Ngọc Hân và Hà Duy là bạn thân gần 15 năm nay. Từ khi Ngọc Hân chưa đăng quang, cả hai đã chơi với nhau trong một nhóm bạn ở Hà Nội. Sự đồng điệu trong tính cách và quan điểm nghệ thuật khiến tình bạn của họ ngày càng khăng khít. Ngọc Hân luôn có mặt trong các show diễn quan trọng do Hà Duy tổ chức và ngược lại.

Ngọc Hân thể hiện phong cách bohemian với đầm hoa lá trễ vai, băng đô đồng điệu.

Cô tạo dáng với kiểu đầm cổ sơ mi, thắt nơ.

Ảnh: Kim Bánh Trôi, trang điểm: Fa nguyễn.

Ý Ly