Thứ hai, 4/7/2022
Thứ sáu, 22/5/2020, 18:20 (GMT+7)

Ngọc Hân và con gái Hồng Quế diện váy yếm

Hoa hậu Ngọc Hân và bé Cherry - con gái Hồng Quế - diện váy yếm, tạo dáng trong vườn hoa loa kèn.

Sau thời gian đóng cửa hàng vì giãn cách xã hội, Ngọc Hân trở lại kinh doanh áo dài, ra mắt bộ sưu tập mới. Cô thực hiện bộ ảnh chào hè cùng bé Cherry (bốn tuổi), con gái người mẫu Hồng Quế. Là mẹ đỡ đầu của Cherry, nhiều năm cô qua luôn quan tâm, chăm sóc bé như con đẻ.

Buổi chụp hình diễn ra vào một chiều nắng ở Hà Nội nhưng Cherry không hề mệt, liên tục chạy nhảy. Ngọc Hân kể bé luôn khiến cô vui vẻ bởi những hành động quan tâm rất nhỏ. "Khi uống nước hoặc ăn bánh, Cherry luôn cầm hai tay và mời mẹ Hân. Cô bé rất đáng yêu và tình cảm. Những cử chỉ của con luôn làm tôi cảm động. Chồng sắp cưới của tôi cũng yếu mến bé. Thậm chí anh muốn khi chúng tôi cưới, anh sẽ nhờ Cherry ngồi lên giường tân hôn để lấy may mắn. Anh ước có con gái như Cherry", Ngọc Hân nói. Hoa hậu cho biết cô chưa chốt được ngày cưới. Ban đầu, cô và Phạm Phú Đạt định tổ chức vào tháng 3 nhưng phải hoãn do dịch.

Ngọc Hân và Cherry diện những mẫu váy nằm trong bộ sưu tập Yếm hoa bằng chất liệu lụa, đũi -  phù hợp thời tiết nắng nóng, thân thiện với làn da nhạy cảm của trẻ em.

Các mẫu váy high-low màu sắc đa dạng, thêu họa tiết hoa. Ngọc Hân thích làm trang phục trẻ em dù không mang lại nhiều lợi nhuận. "Cùng một họa tiết thêu, nếu đặt lên mẫu áo dành cho người lớn sẽ có giá cao, trong khi với áo của các bé tôi chỉ bán giá mềm. Tôi quan niệm các bé cũng như con cháu mình", cô nói.

Cherry trong mẫu váy khoét nách cổ lá sen, kèm khẩu trang vải đũi.

Từ khi có dịch, Ngọc Hân may thêm khẩu trang đồng bộ áo váy.

Gam màu nhạt và tươi sáng được khai thác tối đa, tạo cảm giác dễ chịu trong ngày hè.

Ảnh: Việt Anh, trang điểm: Mai Phan.

Ý Ly