Thứ sáu, 22/10/2021
Thứ hai, 19/10/2020, 21:00 (GMT+7)

Xu hướng trang sức Xuân Hè 2021

Khuyên tai hình dáng độc đáo, dây chuyền xích... là những phong cách được nhiều nhà mốt theo đuổi mùa Xuân Hè tới.

Trang sức đính đá dạng chùm được hàng loạt tên tuổi như Chanel, Stella McCartney, Paco Rabanne, Balenciaga, Simone Rocha hay Y/Project tích cực lăng xê trên sàn diễn Xuân Hè 2021. Ảnh: Chanel.

Chanel Xuân Hè 2021
 
 

Các kiểu trang sức đính đá, ngọc trai... ở show Xuân Hè 2021 của Chanel: Video: FF Channel.

Kiểu mốt xuất hiện trên cả dây chuyền lẫn khuyên tai, phô diễn kỹ thuật chế tác và sức sáng tạo của các nghệ nhân, mang tới vẻ nổi bật cho người sử dụng. Theo Vogue, trang sức này không còn là món chỉ dành cho những buổi tiệc tối mà có thể sử dụng ở bất kỳ thời điểm nào với mọi phong cách. Ảnh: Vivetta.

Trang sức gắn những biểu tượng kinh điển của các hãng mốt là một trong những xu hướng của mùa Xuân Hè năm sau. Với Chanel, hãng mốt Pháp tái hiện chiếc túi 2.55 bằng mặt dây chuyền. Ảnh: Chanel.

Jacquemus đem tới dây chuyền gắn mặt là hình ảnh mẫu túi xách nổi tiếng Le Chiquito. Ảnh: Jacquemus.

Khuyên tai có hình thù độc đáo cũng là một trong những xu hướng nổi bật của nửa đầu năm sau. Acne Studios lăng xê mẫu khuyên bằng kim loại ánh bạc mấp mô như khối đá. Ảnh: Acne Studios.

Givenchy gây ấn tượng bằng khuyên tai và thắt lưng hình ổ khóa. Ảnh: Givenchy.

Khuyên tai của Schiaparelli hình chiếc mũi, dành cho những tín đồ cá tính mạnh và thích phong cách nghệ thuật trừu tượng. Ảnh: Schiaparelli.

Một xu hướng quan trọng vào năm sau phải kể tới dây xích, xuất hiện trên nhiều loại phụ kiện và trang sức, trong đó có vòng cổ và vòng tay. Ảnh: Givenchy.

Vòng tay xích của Louis Vuitton được đánh giá vừa thanh lịch vừa cá tính. Ảnh: Louis Vuitton.

Giới yêu thời trang còn được trải nghiệm sự lên ngôi của vòng cổ hoặc khuyên tai nhiều màu sắc. Ảnh: Acne Studios.

Hầu hết mẫu trang sức theo phong cách này đều được làm bản lớn để tạo ấn tượng mạnh với người đối diện. Ảnh: Ulla Johnson.

Theo Vogue, trang sức giả được in trên váy áo là một trong số kiểu mốt mới lạ của Xuân Hè năm sau. Thay vì dùng đồ thật, các tín đồ có thể chọn rất nhiều mẫu thiết kế in sẵn hình dây chuyền của Paco Rabanne, Undercover, Stella Jean, Christian Cowan... Ảnh: Paco Rabanne.

Sao Mai