Thứ ba, 28/5/2024
Thứ năm, 19/7/2018, 10:25 (GMT+7)

Vợ chồng Mỹ Linh chúc mừng thành viên ban nhạc Anh Em

Gia đình diva nhạc Việt mừng nghệ sĩ trống Quốc Bình lấn sân lĩnh vực kinh doanh.

Tối 18/7, nhạc sĩ Quốc Bình - chồng ca sĩ Xuân Nhị - cùng đối tác ra mắt nhà hàng ở Hà Nội. Giọng ca chính của nhóm Con Gái cũng có mặt trong sự kiện để ủng hộ chồng. Nữ ca sĩ cho biết lúc mới hay tin ông xã muốn kinh doanh, cô đã sốc. Tuy vậy, Xuân Nhị vẫn hết lòng ủng hộ. Cô giúp anh kết nối với đối tác, lên ý tưởng thiết kế. Xuân Nhị còn tự tay chọn bát đĩa, bông hoa hay con rối nước để trang trí theo đúng ý ông xã.

Quốc Bình hiện là thành viên trong ban nhạc Anh Em của nhạc sĩ Anh Quân. Vợ anh là trưởng nhóm Con Gái. Họ kết hôn năm 2001 và có hai con gái. Trước đó, hai người làm bạn bè trong khoảng 23 năm.

Hai thành viên của nhóm con gái gồm Ánh Tuyết (phải) và Hằng Nga (giữa) tới chúc mừng Xuân Nhị. Nhóm Con Gái nổi lên từ cuối thập niên 1990 với ba thành viên Xuân Nhị, Bông Mai, Nguyệt Anh. Họ ghi dấu ấn với nhiều ca khúc như Con gái bây giờ, Chiều xuân, Đôi mắt, Trăng non... Trải qua nhiều thăng trầm và thay đổi nhân sự, nhóm hiện có các thành viên Xuân Nhị, Hằng Nga, Ánh Tuyết (kết hợp từ năm 2005). Năm 2017, họ tổ chức liveshow Điều ngọt ngào kỷ niệm 10 năm ca hát.

Nhóm Con Gái hát 'Tháng 10 Hà Nội'
 
 

Nhóm Con Gái hát 'Tháng 10 Hà Nội'.

Vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân tới chúc mừng đồng nghiệp. Không chỉ gắn bó trong công việc, hai gia đình khá thân thiết ngoài đời.

Các thành viên khác trong ban nhạc Anh Em như Hồng Kiên (áo xanh) và Tuấn Nam (áo hồng) cũng có mặt tại sự kiện.

Diễn viên Quang Thắng tới chúc mừng nhạc sĩ Quốc Bình. Trong sự kiện, hai nghệ sĩ bị trêu vì có gương mặt khá giống nhau. Quang Thắng khiến quan khách bật cười khi tự nhận mình là "Bình tây", trong khi Quốc Bình gọi bản thân là "Thắng thành thị".

Diễn viên Thu Hà chụp ảnh kỷ niệm với con gái một người bạn.

Ảnh: HBN

Kiên Trinh