Thứ sáu, 1/7/2022
Thứ ba, 23/2/2021, 19:21 (GMT+7)

Vợ chồng Khánh Thi khiêu vũ bên bờ biển

Khánh Thi và Phan Hiển khiêu vũ trên bờ biển ngập nắng khi đi du lịch đầu năm.

Khánh Thi diện crop top và chân váy lưới, khoe vóc dáng sau hai lần sinh nở.

Nhờ tập luyện thường xuyên, "nữ hoàng dancesport" có cơ thể săn chắc, dẻo dai. Cô được khen ngày càng trẻ trung so với tuổi.

Phan Hiển cùng vợ nhảy múa trên bờ cát. Nam vũ công cho biết hai vợ chồng có sở thích đi du lịch cùng con, nhưng vì dịch, năm qua cả hai hạn chế đi lại. Để tạo niềm vui cho tổ ấm, anh trồng vườn hồng lớn trên sân thượng, biến nơi đây thành không gian thư giãn của cả nhà. Cả hai phân chia nhau trông nom và dạy dỗ hai con. Kubi sắp bước vào lớp một, còn Anna ngày một cứng cáp, lanh lợi.

Phan Hiển cho biết dù chưa tổ chức hôn lễ, từ lúc sống chung, cả hai đều vun vén gia đình. Năm nay, anh quyết tâm đạt thêm huy chương vàng ở bộ môn dancesport cho Việt Nam tại kỳ SEAGames tiếp theo. Anh dự định dồn sức tập luyện để có phong độ tốt nhất trước khi lên sàn thi đấu.

Khánh Thi vừa là huấn luyện viên vừa là hậu phương vững chắc ở phía sau giúp chồng về mặt chuyên môn.

Sau 5 năm sống chung, Khánh Thi cho biết cô hạnh phúc với cuộc sống gia đình. Hồi công khai tình cảm và mới có con trai, cả hai nhận nhiều gièm pha, áp lực khi Phan Hiển kém Khánh Thi 11 tuổi. "Có người thương cũng không dám chúc phúc, còn người ghét thì nói đào mỏ, loạn, không đạo đức. Lúc đó tôi từng suy sụp, đi lang thang buổi sáng, buổi tối vẫn trang điểm xuất hiện ở 'Bước nhảy hoàn vũ'", cô nói.

Sau kỳ nghỉ Tết cùng gia đình, cả hai vừa trở lại công việc. Vì dịch còn diễn biến phức tạp, nhiều kế hoạch của họ phải hoãn. Bên cạnh lịch dạy dancesport, vợ chồng thực hiện những video hướng dẫn bài tập giảm cân để mọi người có thể dễ dàng tập luyện tại nhà.

Ý Ly (ảnh: Trần Thị)