Từ: Tu Minh
Đã gửi: 30 Tháng Năm 2011 2:43 CH
Gửi tòa soạn, gửi chị Thư!
Hôm nay tình cờ vào đọc tâm sự của chị Thư sao em thấy giống em quá đỗi. Em hiện giờ tâm trạng cũng như chị, hoang mang chẳng biết nên thế nào. Em có khác với chị là chúng em chỉ đang trong thời gian yêu nhau chứ chưa phải đã quyết định hôn nhân như chị, bởi vì em đang còn trẻ, chưa muốn nghĩ đến điều đó sớm. Người đàn ông em yêu cũng mang bản tính trăng hoa, em đã đau khổ rất nhiều lần.
Yêu em, anh ấy vẫn qua lại với người cũ, và còn những người con gái mà anh ta gọi là qua đường chưa bao giờ xem là người yêu nữa. Với cô người yêu cũ, anh ta nói với em là quá khứ đã qua từ lâu rồi, em không phải suy nghĩ, nhưng đã bao lần em đọc tin nhắn trong máy anh ta, em biết họ vẫn còn qua lại.
Nhưng điều đáng nói là cô ta cũng biết hiện giờ anh ta yêu em và cô ta cũng đã có người yêu mới, thế mà họ vẫn qua lại với nhau. Em chẳng hiểu 2 con người đó như thế nào nữa, họ xem tình cảm rẻ mạt vậy sao? Em đã đau khổ, đã khóc không biết bao nhiều lần. Em đòi chia tay xong anh ta toàn đưa được lý do này khác, anh ta đưa em về giới thiệu với gia đình, anh ta khẳng định không bao giờ có chuyện quay lại với cô ta.
Em đã nghĩ mình sẽ thay đổi được anh ta, em đã tha thứ cho họ nhiều lần nhưng hình như càng làm cái đà để cho họ tiếp tục. Với em sự phản bội là điều em không thể nào chấp nhận nhưng mà em lại không thể lạnh lùng để xa anh ta, bởi vì em còn yêu anh ta nhiều lắm.