Thứ ba, 26/9/2023
Thứ sáu, 28/5/2021, 13:00 (GMT+7)

Tủ đồ của hai con Hồ Ngọc Hà

Cặp sinh đôi Leon, Lisa được mẹ - ca sĩ Hồ Ngọc Hà - cho mặc đồ giống nhau, gam màu tươi sáng.

Từ khi chào đời hồi tháng 11 năm ngoái, con trai và con gái của Hồ Ngọc Hà thường được bố mẹ chọn trang phục, phụ kiện với tông màu sáng, trung tính, chất liệu thân thiện với môi trường. Nữ ca sĩ cho biết cô không mua đồ hiệu cho con vì cho rằng trẻ em chỉ cần mặc đồ thoải mái, tiện lợi đúng lứa tuổi.

Bé Lisa (trái) và Leon hiện được gần bảy tháng tuổi, cùng diện bodysuit chất liệu cotton.

Sinh đôi nên hai bé thường xuyên được mẹ diện đồ giống nhau. Leon và Lisa mặc đồ màu hồng phớt làm từ vải xô muslin thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt.

Ngoài vải xô muslin, quần áo vải đũi, vải sợi tre, cotton hữu cơ cũng được Hà Hồ ưu tiên chọn lựa. Bà mẹ ba con cho biết cô thích cho con mặc màu sáng để tiện vệ sinh, phát hiện dễ dàng các con côn trùng như muỗi, rận bám vào quần áo.

Nữ ca sĩ không mua nhiều quần áo cho con mà chỉ vừa đủ. Theo cô, trẻ em lớn nhanh nên mua nhiều gây lãng phí, không cần thiết.

Lisa được mẹ xây dựng hình ảnh nữ tính với quần đùi linen màu be đồng điệu mũ, kết hợp áo xếp bèo màu hồng.

Cô bé được nhận xét có nhiều nét giống mẹ.

Leon có chiếc mũi cao, môi cong giống bố Kim Lý.

Ngoài các bộ đồ vải trơn, thỉnh thoảng Hà Hồ cho con diện quần áo họa tiết với tông màu nhã nhặn. Hai bé thường xuyên được ra ngoài vườn tắm nắng để hấp thụ vitamin D.

Hà Hồ mặc ấm cho hai con khi du lịch Đà Lạt.

Hà Hồ chia sẻ Subeo - con trai của cô và Cường Đôla - rất thương và thích chơi với hai em. Những lúc không phải học bài, cậu bé giúp mẹ chăm em.

Ý Ly (ảnh: Instagram henrylisaleon)