Chủ nhật, 3/3/2024
Chủ nhật, 7/11/2021, 13:59 (GMT+7)

Trương Quỳnh Anh bên con sau 4 tháng xa cách

TP HCMDiễn viên Trương Quỳnh Anh đưa con trai Sushi đi bơi, ăn uống sau bốn tháng xa cách vì dịch.

Trương Quỳnh Anh cho biết thời gian qua bé Sushi ở cùng bố. Sau nới lỏng giãn cách, cô đón con về. Cô gác lại công việc, dành thời gian cuối tuần để bù đắp cho con. Hai mẹ con cùng nhau ăn sáng, tập thể dục.

Con trai Trương Quỳnh Anh đi khám phá nông trại
 
 

Sushi trong lần cùng mẹ khám phá nông trại hồi trước dịch. Video: Trương Quỳnh Anh

Họ vui đùa trong công viên thuộc khu nhà đang ở, tránh ra ngoài vì chưa an tâm về tình hình dịch bệnh.

Sushi hiện 9 tuổi, cao gần bằng mẹ, học tại một trường quốc tế ở TP HCM. Bé thích bóng đá, mến mộ cầu thủ Cristiano Ronaldo.

Hai mẹ con cùng nhau đi bơi.

Diễn viên không nghiêm khắc, cứng nhắc trong cách dạy dỗ, để con tự lập từ nhỏ. Trương Quỳnh Anh xem con như một người bạn để bé thoải mái chia sẻ suy nghĩ.

Trương Quỳnh Anh hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô nói: "Mỗi ngày được đến phim trường, rảnh sẽ chơi với con, cùng người thân quây quần cuối tuần, lâu lâu sẽ đi du dịch.. với tôi nhịp sống như thế đã đủ vui, hạnh phúc". Năm 2017, cô và Tim ly hôn sau bảy năm chung sống, làm mẹ đơn thân cho đến nay.

Hiện Trương Quỳnh Anh quay tiếp phim Bánh mì ông Màu phần hai. Cô còn thử sức làm MC cho chương trình "Ông bố hoàn hảo".

Trương Quỳnh Anh sinh năm 1989, hoạt động nghệ thuật ở vai trò ca sĩ, diễn viên. Các phim cô từng đóng Cầu vồng đơn sắc, Một ngày không có em, Bóng ma học đường, Sóng gió cuộc đời, Đường về có nhau...

Trương Quỳnh Anh cover "Thành phố gì kỳ"
 
 

Trương Quỳnh Anh hát "Thành phố gì kỳ" - sáng tác của thầy giáo Thái Dương - phát hành hồi tháng 8. Video: Youtube Trương Quỳnh Anh Official

Tân Cao (Ảnh: Minh Luân Ducan)