Thứ tư, 24/4/2024
Thứ sáu, 12/6/2020, 08:38 (GMT+7)

Trương Quỳnh Anh, Băng Di diễn vai tình địch

Trương Quỳnh Anh, Băng Di diện trang phục gợi cảm ra mắt "Đường về có nhau" - phim cả hai đóng tình địch.

Băng Nhi (trái) diện suit hở ngực, Trương Quỳnh Anh chọn đồ ren xuyên thấu ở buổi ra mắt phim.

Trương Quỳnh Anh đóng vai chính Nguyệt Lam - cô gái sinh ra ngoài ý muốn của mẹ, được gửi đến cho đôi vợ chồng Kiệt và Khánh (Bảo Trí và Minh Hạnh đóng) nuôi. Diễn viên nói gần đây tìm lại động lực đóng phim sau một thời gian bị chai cảm xúc do những biến cố cuộc sống. Thách thức của cô là những cảnh khóc, trong đó một số phân đoạn yêu cầu phải khóc để chảy được hai hàng nước mắt cùng lúc. Ngoài ra, cô gặp khó khi đóng cùng hai bạn diễn nam trẻ tuổi.

Còn Băng Di tiếp tục đóng vai phản diện sau Gạo nếp gạo tẻ. Nhân vật của cô tên Kim Chi, con của ông bà Kiệt - Khánh nhưng lớn lên ở nước ngoài. Khi về nước, cô gây nhiều sóng gió khi chàng trai mình thích tên Định (Trần Anh Huy đóng) lại phải lòng Nguyệt Lam. Băng Di cho biết vai phản diện mới của cô không có quá nhiều điểm tiêu cực, đồng thời mang nỗi khổ riêng để khán giả đồng cảm.

Nghệ sĩ Kim Phượng hóa người bà trong gia đình nhận nuôi Nguyệt Lam. Chị cho biết nhân vật giàu tình thương nhưng cũng mang những khuyết điểm tính cách như bảo thủ, trọng nam khinh nữ, gây nên nhiều điều không hay về sau khiến chính mình phải hối hận. "Trong phim này, tình thương đôi khi là suối nguồn của tội ác", chị giải thích. Còn sao trẻ Quỳnh Anh (trái) đóng con gái út trong gia đình.

Nam chính Trần Anh Huy sinh năm 1992, xuất thân vũ công và gần đây là MC. Nhân vật Định của anh là một Việt kiều hồi hương giàu tình cảm.

Hữu Vi đóng chàng trai hàng xóm của nữ chính. Anh được nhớ đến qua các series Glee, Hậu duệ mặt trời (bản Việt).

Nghệ sĩ Bảo Trí (phải) nói lần này vào vai nghiêm túc, bị tai nạn, hoàn cảnh đáng thương, thay vì đóng hài như thường lệ. Các diễn viên trẻ chia sẻ phải cố giữ tâm lý khi đóng cùng Bảo Trí, do đã quen với hình tượng hài của ông. Còn đạo diễn Văn Công Viễn (trái) từng thực hiện nhiều phim sitcom như Tiệm bánh hoàng tử bé, Bí mật quý ông, Bệnh viện thần ái, đạo diễn phim điện ảnh Cho em gần anh thêm chút nữaYêu em bất chấp. Anh cũng công bố đang chuẩn bị cho dự án tâm huyết là The Legend of Y Lan, kể về hoàng thái hậu Ỷ Lan thời Lý.

Poster phim. Series còn quy tụ Minh Hạnh, Thùy Dương, Nam Anh, Bá Đức, gồm 35 tập, dự kiến chiếu từ 22/6.

Ân Nguyễn (ảnh: Vio Kyle)