Thứ bảy, 23/1/2021
Chủ nhật, 22/11/2015, 07:57 (GMT+7)

Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn gây thích thú cho khán giả

Hình ảnh trẻ trung, gần gũi cùng sự kết hợp nhuần nhuyễn trong giọng hát của ba ngôi sao nhạc đỏ được khán giả liveshow "Bài ca không quên" tán thưởng.

Tối 21/11, đêm nhạc "Bài ca không quên" đánh dấu hai mươi năm ca hát của Trọng Tấn diễn ra tại cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Anh cùng hai ca sĩ khách mời - Đăng Dương (trái) và Việt Hoàn (phải) - mang đến hình ảnh vừa quen thuộc vừa mới mẻ khi hát dòng nhạc đỏ. Cả ba xuất hiện trẻ trung trong chùm ca khúc trữ tình về người lính gồm Mời anh đến thăm quê tôi, Đồng đội, Cây đàn ghita của đại đội ba. Việt Hoàn hào hứng chạy xuống hàng ghế khán giả kêu gọi mọi người vỗ tay, khác hẳn hình ảnh nghiêm nghị thường thấy ở anh trên sân khấu.

Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn thể hiện ca khúc 'Cây Đàn Ghita Của Đại Đội ba'
 
 

Cả ba thể hiện Cây đàn ghita của đại đội ba.

Ba nghệ sĩ nhạc đỏ dành cho nhau tình cảm ấm áp, chân thành. Khán giả vỗ tay liên tục và yêu cầu bộ ba hát lại, sau khi họ thể hiện Việt Nam quê hương tôiĐường chúng ta đi với phong cách hùng tráng quen thuộc.

Đáp lại sự nồng nhiệt của người nghe, Việt Hoàn, Đăng Dương trở lại sân khấu cùng Trọng Tấn hát điệp khúc của Đường chúng ta đi. Cả ba bày tỏ niềm hạnh phúc và hứa hẹn sớm có đêm nhạc chung.

Khách mời nữ duy nhất trong đêm nhạc của Trọng Tấn là Hồ Quỳnh Hương. Cả hai song ca Ngày em đếnHãy đến với em. Giọng hát cao của Hồ Quỳnh Hương hòa quyện cùng chất giọng ấm và vang của Trọng Tấn mang đến sự thú vị.

Trọng Tấn song ca cùng Hồ Quỳnh Hương ca khúc 'Ngày em đến'
 
 

Cả hai chia sẻ họ gắn bó từ năm 1999 khi tham gia Liên hoan Tiếng hát Truyền hình Toàn quốc. Hồ Hương Quỳnh bày tỏ sự ngưỡng mộ, trân trọng Trọng Tấn. Họ hát thêm ca khúc Trăng lưỡi liềm của Lê Minh Sơn. Nữ ca sĩ đùa rằng Trọng Tấn hát về tình yêu với cô nhưng rất run vì có vợ đứng trong cánh gà.

Hồ Quỳnh Hương gợi cảm trong chiếc váy ren xanh trễ vai.

Cô cũng thể hiện ca khúc Anh đã gắn liền tên tuổi của mình.

Trong đêm, Trọng Tấn đưa khán giả đi từ các ca khúc quê hương, đất nước, tình yêu người lính, chất dân gian ba miền cho tới nhạc tình yêu.

Nam ca sĩ diện đồ màu sắc trẻ trung khi thể hiện Ngày mai anh lên đường.

Trọng Tấn thể hiện ca khúc 'Ngày mai anh lên đường'
 
 

Trọng Tấn sâu lắng với ca khúc Lời ru đậm sắc thái dân ca Bắc Bộ của Lê Minh, trong tiếng guitar mộc của Thanh Phương.

Trọng Tấn thể hiện ca khúc 'Lời ru'
 
 

Anh còn thử hát giọng miền Nam với Dáng đứng Bến Tre.

Trọng Tấn thể hiện ca khúc 'Dáng đứng Bến Tre'
 
 

Di Ca
Ảnh: Giang Huy
Video: Thanh Tùng