Gừng được dùng làm gia vị cho nhiều món ăn dân tộc như mứt... Gừng còn là vị thuốc quý chữa được nhiều chứng bệnh. Không chỉ gừng mà họ nhà gừng đều là gia vị và thuốc quý như: nghệ, riềng, sa nhân, địa liền... Đặc biệt tinh chất của nghệ (Curcumin) đã được nghiên cứu công bố về khả năng hỗ trợ điều trị ung thư, tim mạch và tiểu đường.
Khi bị cảm lạnh hoặc trúng gió độc, ho, ăn thức ăn tanh lạnh, bụng đầy buồn nôn, ẩm ức khó tiêu, bạn có thể hòa một gói trà gừng vào một cốc nước sôi 200 ml và uống lúc còn nóng để cảm nhận tác dụng công hiệu của trà gừng. Sản phẩm cũng có thể dùng để uống hàng ngày trong mùa đông lạnh để giữ ấm, kiền tỳ vị, giúp tiêu hoá tốt, tăng sức đề kháng và giữ gìn sức khoẻ.
![]() |
Thông tin chi tiết sản phẩm tại đây
Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh: 167 Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh: Đt: 0393 892 549, Fax: 0393 856 821
Nhà phân phối: Công ty cổ phần Thương mại DP Đông Đô: 80 Nguyễn Biểu, TP Hà Tĩnh: Đt: 0393 691 090 - Email: dodophar@gmail.com
Hotline: 0989 121 099
(Nguồn: Dược phẩm Hà Tĩnh)
