Đùi vịt chiên giòn, kho gừng hay kho măng khô... luôn là những món ngon cơm mà bạn khó có thể bỏ qua.
Bí xanh là nguyên liệu chính để chế biến các món canh ngon miệng khi kết hợp với thịt gà, thịt heo hay tôm khô.
Chỉ với bắp bò và măng tươi là bạn đã có món canh nóng hổi ngon miệng cho những ngày trời lạnh.
Nguyên liệu đơn giản với cá chỉ vàng, cà chua, dứa... nhưng khi được nấu cùng nhau tạo nên món canh ngọt thơm ngon rất đưa cơm.
Canh atisô không chỉ ngon, lạ miệng mà còn bổ dưỡng, có tác dụng thanh nhiệt, giúp loại bỏ độc tố trong gan.
Tuy chỉ có hai nguyên liệu là tôm khô và rau ngót, nhưng đây lại là món canh ngon miệng, chiếm được cảm tình của rất nhiều người.
Canh đậu phụ non nấu nấm vừa thanh mát, vừa có vị ngọt của nước dùng xương đem lại cảm giác ngon miệng cho bữa cơm gia đình.
Vị ngọt của tôm thịt, mềm dẻo của khoai, hương thơm của ngò ôm tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên món canh khoai mỡ tuy đơn giản nhưng lại ngon và bổ dưỡng.
Chỉ với hai nguyên liệu là bí xanh và hến nhưng khi kết hợp với nhau lại tạo nên món canh vừa có vị ngọt nhẹ vừa thanh mát thơm ngon.
Chỉ với hai nguyên liệu là tôm và cải xoong bạn đã có món canh ngọt mát đem lại sự ngon miệng cho bữa cơm gia đình.
Bông atiso là loại thảo dược rất có lợi cho sức khỏe. Trong những ngày trời nóng, bạn có thể nấu món canh bông atiso giò heo giải nhiệt cho cả nhà.
Vị ngọt của cá, vị chua của sấu sẽ mang đến cho bạn bữa cơm thêm ngon.
Sự kết hợp giữa đậu phụng và đuôi heo không chỉ đem lại món canh lạ miệng mà còn rất thơm ngon và bổ dưỡng.
Tuy chỉ có nghêu, cà chua và đậu phụ non, nhưng trong những ngày trời chuyển nắng, đây là món canh giải nhiệt rất ngon miệng cho gia đình bạn.
Thời tiết mát mẻ ăn món này rất hợp. Vị chua của sấu, cà chua quyện với vị cay của sa tế khiến thực khách xuýt xoa liên hồi.
Canh rau dền tuy đơn giản nhưng lại là món ăn rất tốt, không chỉ có tác dụng giải nhiệt mà còn bổ sung chất sắt cho cơ thể.
Thay vì bữa cơm gia đình, bạn hãy tự tay làm món lẩu chay thơm ngon để đổi vị cho cả nhà trong ngày rằm.